Phía Maradona phủ nhận cáo buộc quấy rối nữ phóng viên

July 8, 2017 at 2:47 pm
Comments Off on Phía Maradona phủ nhận cáo buộc quấy rối nữ phóng viên

Sau lần gây sốc khi nhận xét rằng Tổng thống Mỹ Donald Trump giống như một nhân vật hoạt hình, huyền thoại người Argentina Diego Maradona mới đây tiếp tục vướng vào scandal nhạy cảm với một phóng viên xinh đẹp người Nga.
Cụ thể, phóng viên này đã cáo buộc “Cậu bé vàng” về hành vi quấy rối tình dục, và lời tố cáo này đã được đưa ra trong một cuộc phỏng vấn với Life.ru sau trận Chung kết Confed Cup vừa qua. Maradona cũng có mặt trong trận đấu này.

Có thể bạn muốn xem: Xem lich bong da hôm nay


Hôm 5/7, sau khi xong việc ở Nga, Maradona dùng máy bay riêng để đến Napoli, nơi ông sẽ được trao vinh dự trở thành công dân danh dự của thành phố này. Một đoạn video quay cảnh huyền thoại người Argentina phấn khích khi uống ly vodka bằng khuỷu tay trên máy bay được lan truyền trên mạng xã hội.
Tại đây, ông tiếp tục chuỗi ngày tiệc tùng cùng người hâm mộ Italy – nơi nhà vô địch World Cup 1986 từng rất được yêu mến.
Nadolskaya, 30 tuổi, là một phóng viên. Cô nói được mời tới khách sạn để phỏng vấn Maradona và sau đó bị sàm sỡ. Nadolskaya kể lại rằng các cận vệ của Maradona đã ném vào mặt cô 500 đôla khi cô dọa gọi cảnh sát.
Nadolskaya cho biết đã báo cáo vụ việc với Ủy ban điều tra Nga, tổ chức tương đương FBI ở Mỹ. Những người đại diện cho Maradona phủ nhận cáo buộc này.
Mặc dù vậy, luật sư của Maradona đã phủ nhận mọi cáo buộc liên quan đến thân chủ của mình.