Tevez sẽ trở lại Anh với lương khủng

Tiền đạo Carlos Tevez đang có dịp trở lại ngoại hạng Anh sau lúc được West đam mê để ý, nhưng mức lương của anh sẽ khiến cho đội bóng thành London ngả nghiêng.

Ở thời điểm chuyen nhuong hiện tại, West đam mê đang kiếm tìm 1 trung phong cho mùa giải mới và họ chóng vánh đưa Carlos Tevez vào tầm ngắm kế bên 2 chiếc tên sáng giá khác là Alexandre Lacazette (Lyon) hay Carlos Bacca (AC Milan).

Mặc tuy thế, West say mê sẽ phải đau đầu trước đòi hỏi về mức lương lên đến 250.000 bảng/tuần của Tevez. Đồng chủ toạ David Sullivan của West yêu thích khẳng định CLB của ông không kham nổi Con số “khủng khiếp” chậm triển khai.

“Chúng tôi đã cố gắng để có được Tevez nhưng anh ấy muốn khoản lương 250.000 bảng/tuần”, Sullivan tiết lộ. “Đó quả thực là một khoản lương rất lớn nhưng chúng tôi chỉ mang thể trả cho anh ấy 150.000 bảng cùng với tiền thưởng. Tevez đã 33 tuổi và anh đó là 1 canh bạc với chúng tôi”.

Tevez sở hữu còn phù hợp với lối chơi tốc độ của trác tuyệt Anh?

Sullivan cho biết ông và những cùng sự vẫn đang quyết tâm thuyết phục Tevez giảm lương, cùng lúc khẳng định sẽ giúp chân sút này có được 1 vị trí trong đội hình chính của West ham mùa tới.

“Chúng tôi không tậu Tevez về để dự bị. Anh ấy sẽ là tiền đạo số 1 nếu đồng ý quay lại thi đấu cho West ham mê. Tôi kỳ vọng rằng anh đó sẽ thể hiện đúng với những đã từng khiến cho trong màu áo Juventus. Nhưng có lẽ anh đó cần phải bằng lòng giảm lương”, Sullivan đề cập thêm.

Trước đây, West mê say chính là đội bóng đầu tiên mà Tevez đầu quân lúc tới nước Anh năm 2006. Dù chỉ chơi ở đây có 1 mùa giải nhưng cầu thủ người Argentina vẫn nhận được nhiều tình cảm trong khoảng những CĐV “Búa tạ”.

báo chí Anh đưa tin, West yêu thích đã mang được chữ ký của cầu thủ chạy cánh 24 tuổi Gokhan Tore trong khoảng Besiktas. Tores sẽ thi đấu cho đội bóng thành London theo dạng cho mượn mang giá 3 triệu euro và cố nhiên điều khoản mua đứt có giá 13 triệu euro. Bản thân Tore cũng chẳng lạ gì HLV Slaven Bilic lúc cả 2 từng cùng khiến việc chung tại chính Besiktas.