Thẻ đỏ của Mertesacker là ngu ngốc

January 25, 2016 at 10:20 am
Comments Off on Thẻ đỏ của Mertesacker là ngu ngốc

Đó là nhận định trực tiếp từ trường quay của các BLV kênh truyền hình nổi tiếng Sky Sports, về chiếc thẻ đỏ của Per Mertesackertrong trận đấu với Chelsea. Xem thêm ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây. 

Tình huống chuồi bóng dẫn đến thẻ đỏ của Mertesacker. Ảnh: Internet.
Tình huống chuồi bóng dẫn đến thẻ đỏ của Mertesacker. Ảnh: Internet.

Theo tờ ket qua bong da hom nay, Per Mertersacker có pha chuồi bóng với Diego Costa, trong một tình huống mà tiền đạo Chelsea có thể xuống đối mặt khá thoải mái với Cech. Và không ngần ngại, trọng tài chính điều khiển trận đấu, ông Mark Clattenburg liền rút thẻ đỏ đuổi trung vệ người Đức ra khỏi sân.

Bình luận về tình huống này, BLV của Sky Sports và từng là cựu trung vệ LiverpoolJamie Carragher tin rằng trung vệ kỳ cựu của Arsenal đã hành xử quá ngu ngốc.  Cập nhật thông tin lich thi dau bong da tại đây.

“Nó là một lỗi phải nhận thẻ đỏ rõ ràng. Tôi chưa từng bao giờ thấy trung vệ nào làm như vậy. Nó thật sự vô cùng ngu ngốc,” Carragher nói.

Đó thật sự là bước ngoặt của trận đấu, bởi chỉ vài phút sau chính Chelsea đã có bàn thắng do công của Costa. Và cho dù Arsenal đã rất cố gắng, nhưng việc phải bị mất người đã khiến họ gặp nhiều khó khăn.

– Xem thêm live score hôm nay tại đây.