Tin bóng đá sáng 7/10: Lingard sắp gia nhập đội cũ của Telles

Tin bóng đá sáng 7/10, Jesse Lingard có thể sẽ được Porto mượn sau khi CLB này bán Alex Telles cho MU, Ngoại hạng Anh chi hơn 1 tỷ bảng mua sắm hè 2020.

Lingard sắp gia nhập đội cũ của Telles?

Theo tin từ báo chí Bồ Đào Nha, mặc dù kỳ chuyển nhượng với bóng đá Anh và nhiều nước khác đã đóng cửa nhưng vẫn đang tiếp tục ở Bồ Đào Nha. Điều này đã mở ra cơ hội cho Porto hỏi mượn Jesse Lingard trong mùa giải cùng các lịch bóng đá sắp tới, với hy vọng MU sẽ chấp thuận sau khi vừa mua Alex Telles với giá khá mềm. Bên cạnh đó trung vệ Malang Sarr của Chelsea cũng sẽ sang Porto dưới dạng cho mượn.

tin-bong-da-sang-7-10
Tin bóng đá sáng 7/10 – Lingard sắp gia nhập đội cũ của Telles

Ngoại hạng Anh chi hơn 1 tỷ bảng mua sắm hè 2020

Bất chấp đại dịch Covid-19, các CLB Ngoại hạng Anh vẫn chi tiêu rất rầm rộ với con số tổng lên đến hơn 1 tỷ bảng ở phiên chợ hè 2020, trong đó Chelsea dẫn đầu.

Theo một báo cáo của Trung tâm nghiên cứu Kinh tế và Kinh doanh (Cebr), tổng cộng 20 đội bóng ở Premier League chi 1,24 tỷ bảng, cao thứ 3 trong lịch sử mua sắm hè của giải đấu thể thao.

Con số này tuy thấp hơn hè 2019 một chút (1,4 tỷ bảng), nhưng Ngoại hạng Anh vẫn khác biệt nhất. Bởi tính chung 5 giải đấu hàng đầu châu Âu, thì hè năm nay việc mua sắm giảm một nửa.

Cavani nhận số 7 ở M.U, từng định giải nghệ vì nhiễm Covid-19

Tân binh Edinson Cavani sẽ là cái tên tiếp theo được khoác lên mình “số 7” huyền thoại của Man United. Cũng trong thời gian này, công chúng mới ngã ngửa khi biết tiền đạo người Uruguay cũng từng dính Covid-19 và thậm chí nghĩ đến chuyện giải nghệ.

Cavani mới tiết lộ anh từng nhiễm Covid-19: “Không cần thiết phải nói với ai hay kể lể trên truyền thông. Mọi thứ có thể đã khác đi nếu tôi vẫn đang thi đấu, nhưng nó xảy ra sau khi chúng tôi đi nghỉ ở Tây Ban Nha. Sau khi trở lại Paris, chúng tôi đã xét nghiệm và cho kết quả âm tính. Nhưng sau đó, bạn gái tôi có những triệu chứng và chúng tôi xét nghiệm một lần nữa. Lần này, cô ấy đã dính, vì thế nên tôi cũng dính. Tôi chia sẻ với các bạn bây giờ vì mọi chuyện đã qua rồi. Mời bạn tham khảo thêm các thông tin mới nhất về tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay.