Tổng hợp 3 cặp đôi hoàng đạo yêu đơn giản và hạnh phúc bền lâu

Khác với bản tính của mình, van han nam 2016 cho rằng Sư Tử cảm thấy tình yêu với Bảo Bình hết sức đơn giản.

Giữa bộn bề những cuộc tình lãng mạn, say đắm nhưng chẳng mấy chốc lại đường ai nấy đi, 3 cặp đôi hoàng đạo dưới đây bên nhau rất bình lặng, giản đơn mà bền bỉ.


Song Tử – Bạch Dương

Sự kết hợp kì lạ này vốn không mấy hợp lý, nhưng vì có tình yêu nên những điều vô lý cũng trở nên hết sức bình thường. Theo tu vi nói Song Tử và Bạch Dương là hai cá tính khác nhau, có chút đối ngược, nhưng đến ngày cả hai mỏi gối chùn chân, tìm về nhau thì sẽ thấy bến đỗ bình yên. Lúc ấy, hai người đều không còn mơ mộng hay phô trương bằng những điều hào nhoáng, chỉ cần bên nhau là đủ.
Tình cảm đôi bên tiến triển nhanh chóng, mạnh mẽ và không chút giấu giếm. Điều cần nhất của cặp đôi hoàng đạo này chính là sự cảm thông.

Bảo Bình – Sư Tử

Hai cái “tôi” khá lớn gặp nhau lại tạo thành cú nổ tình yêu bất ngờ. Khác với bản tính của mình, 12 cung hoang dao trong Sư Tử cảm thấy tình yêu với Bảo Bình hết sức đơn giản. Vì con người Bảo Bình luôn có sự độc đáo nên dù chỉ cùng nhau làm những việc hết sức bình thường cũng có thể trở nên đặc biệt.
Giản dị, chân thành và tự nhiên là cách yêu của cặp đôi này. Khoan dung sẽ giúp cặp đôi hoàng đạo này yêu nhau thoải mái và vui vẻ hơn.

Xử Nữ – Sư Tử

Hai bên vốn không vừa mắt nhau, nhưng sự bù trừ những góc khuất trong mỗi người lại khiến cặp đôi này xích lại gần nhau hơn. Mối quan hệ trải qua những thử nghiệm, nảy sinh va chạm rồi mới có thể tốt hơn, bền vững hơn.
Mối tình của Xử Nữ và Sư Tử không có sự ngọt ngào, lãng mạn hay thăng hoa mà là quá trình hai con tim đồng cảm, thấu hiểu và tìm đến với nhau. Như vậy mới càng bền lâu.

Trích nguồn : xemboi.com.vn