Vị trí nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ

December 5, 2019 at 11:44 am
Comments Off on Vị trí nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ

Nếu trên cơ thể bạn có nốt ruồi ở những vị trí sau thì nên xóa đi ngay tránh lận đận cho đường tình duyên của bạn.

Nốt ruồi nằm ở khóe miệng

Theo xem bói nốt ruồi thì những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi nằm ở nơi khóe miệng thường la người có số phận tài hoa hơn người. Trong đời sống tình cảm người này tường gặp khó khăn trắc trở, phải trải qua rất nhiều đời chồng hoặc có nhiều mối tình mà chưa chắc đã bình yên.

Nốt ruồi ở bên trái trán

Trong thuật xem tướng, người ta coi phần mặt bên trái của nữ giới là dương, đại diện cho vận khí của chồng. Chính vì thế, nếu phần trán bên trái của nữ giới mà có nốt ruồi thì chuyện hôn nhân nhiều điều cản trở, theo xem bói vợ chồng thì hai người ở bên nhau nhưng khó có được hạnh phúc.

Nốt ruồi ở khóe mắt

Là điềm báo cho biết, nữ giới chủ nhân của nó sẽ sống rất thọ nhưng trái lại sẽ dễ bị hao tài, lừa tiền lừa tình. Dù xuất thân trong gia đình khá giả hoặc có năng lực xuất chúng hơn người, bao giờ họ cũng có thói xấu là vung tay quá trán, chi tiêu thiếu kiểm soát.

Vị trí nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ
Vị trí nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ

>>> Bạn có thể quan tâm: Chim bay vào nhà và cách hóa giải

Nốt ruồi giữa hai đầu lông mày

Theo tướng học thì người phụ nữ sở hữu một nốt ruồi nằm ở Ấn Đường không phải là điềm báo tốt về vận trình tài lộc của gia chủ, bởi khi có nốt ruồi này tức bạn bị cản đường tài lộc như một giờ nào đấy khi có hiện tượng ngứa tai trái.

Ngoài ra, người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường chi tiêu rộng rãi nên trong cuộc sống họ thường không biết cách giữ tiền của. Vì vậy, thường xuyên rơi vào thiếu thốn.

Nốt ruồi ở sơn căn

Họ không quá nhẹ dạ cả tin nhưng không tỉnh táo trong làm ăn và dễ bị lừa tình. Chính vì thế, nếu có tẩy nốt ruồi mà không chịu đổi tính, vận hạn vẫn sẽ đeo báo họ. Cách hóa giải phù hợp là luôn chọn lựa và tìm hiểu đối tác kĩ càng trước khi làm ăn.

Nốt ruồi ở giữa yết hầu

Phụ nữ có nốt ruồi này thường dễ gặp chuyện bất lợi liên quan đến sản nạn, cần chú ý nhiều đến an toàn của bản thân.

Nốt ruồi ở sau gáy

Một số người cho rằng, phụ nữ có nốt ruồi sau gáy, tuy tài vận dồi dào nhưng sức khỏe yếu kém. Họ yêu thương con cái và gia đình nhưng không biết cách thể hiện và dễ bị gia đình nhà chồng hắt hủi.

>>> Xem thêm: Mơ thấy rắn hổ mang