Wenger hết lời khên ngợi học trò

 

Sau khi đội bongdaso Arsenal giành chiến thắng vào vòng trong Cup HLV của họ đã giành lời khen có cánh giành cho các học trò.

Oezil và Walcott đã có trận đấu tốt dù cho ở hiệp 2 họ không có được thể lực tốt nhất,” vị chiến lược gia ngợi khen hai cầu thủ vừa trở lại sau thời gian dài phải nghỉ thi đấu vì chấn thương.

Ở trận đấu này, Theo Walcott chính là người mở tỷ số ngay phút thứ 2 của trận đấu với pha dứt điểm chéo góc. Đến phút 24, Mesut Oezil nhân đôi  ket qua bong da cho đội khách.

 

Bên cảnh Oezil và Walcott, huấn luyện viên Wenger không quên dành tặng Rosicky những lời có cánh. Ông nói: “Rosicky là một cầu thủ phi thường, luôn biết tỏa sáng và tôi cảm thấy rất vui mừng cho anh ấy.”

HLV Wenger đưa học trò "lên mây" sau chiến thắng của Arsenal

Rosicky không chỉ sắm vai kiến tạo, khi tung ra đường chuyền để Oezil ghi bàn, mà chính anh là người ghi bàn thắng nâng tỷ số lên 3-1 ở phút 59. Bên cạnh đó là thông tin  livescore.

Tự hào về các học trò, song huấn luyện viên Wenger khá từ tốn khi cho rằng Arsenalcần phải “thận trọng” bởi FA Cup là một giải đấu quan trọng. “Các trận đấu với các đội bóng hạng dưới luôn khó khăn. Đây là chiếc cúp danh giá nên họ không bao giờ bỏ cuộc. Chúng tôi phải chiến đấu cho tới phút cuối cùng.”

“Chúng tôi sẽ chiến đấu hết mình và mong muốn bảo vệ thành công chức vô địch. Tuy nhiên, còn quá sớm để chúng tôi nói về điều này.”

Tại FA Cup năm nay, cơ hội bảo vệ chức vô địch của Arsenal đang trở nên sáng hơn bao giờ hết khi mà Chelsea và Manchester City đã bị loại, trong khi Manchester United và Liverpool thi đấu phập phù.