Tử vi tuần mới: 3 con giáp may mắn tài lộc theo đuổi trong tuần từ 14-20/09

September 15, 2020 at 8:48 am
Comments Off on Tử vi tuần mới: 3 con giáp may mắn tài lộc theo đuổi trong tuần từ 14-20/09

Tử vi tuần mới điểm danh 3 con giáp may mắn tài lộc theo đuổi nên làm gì cũng thuận lợi, tài chính cá nhân như ý, tiền bạc rủng tỉnh đầy túi. Đó là những con giáp nào? Cùng baamboo khám phá ngay sau đây.

Tuổi Mùi

 3 con giáp may mắn tài lộc theo đuổi trong tuần từ 14-20/09
3 con giáp may mắn tài lộc theo đuổi trong tuần từ 14-20/09

Tử vi tuần mới cho thấy tuần này người tuổi Mùi có sự khởi sắc trong công việc. Thời gian trước đây mặc dù người tuổi Mùi rất cố gắng trong việc kiếm tiền nhưng mọi nỗ lực đều không đem lại kết quả như ý muốn. Thế nhưng từ tuần này trở đi, Thần Tài sẽ mỉm cười với bạn.

Thời gian 30 ngày tới, do có tài tinh nhập mệnh, cát tinh soi chiếu nên tài vận khởi sắc. Người tuổi Mùi làm đâu thắng đó, đi đến đâu cũng được quý nhân trợ giúp đem lại những cơ hội phát tài quý báu. Người tuổi Thìn có ý định kết hôn trong thời gian này đừng quên tham khảo xem ngày đăng ký kết hôn để được phù trợ, hôn nhân hạnh phúc.

Tuổi Ngọ

Cá tính, bản lĩnh và có khả năng sáng tạo hơn người. Vì vậy ngay từ những ngày đầu lập nghiệp Ngọ đã được cấp trên đánh giá cao. Càng chăm chỉ siêng năng Ngọ càng có nhiều cơ hội thăng chức tăng lương, thu nhập được cải thiện đáng kể. Trong tuần này nhớ có Thiên Tài bên cạnh nên vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ rất khởi sắc.

Bản mệnh tuần này cho thấy người tuổi Ngọ đã giàu lại càng sang, đã sung sướng lại càng an nhàn. Người tuổi Ngọ cũng đừng quên tham khảo xem ngày tốt xấu để sửa mộ để được tổ tiên, ơn trên phù hộ, ban phước lành.

Tuổi Dậu – con giáp may mắn tài lộc theo đuổi

Bản mệnh người tuổi Dậu vốn phú quý, sung túc hơn người. Trong tuần này họ cũng chính là con giáp may mắn tài lộc theo đuổi. Mọi chuyện đều thuận lợi, diễn biến theo đúng kế hoạch đã đề ra. Người tuổi Dậu cố gắng rất nhiều để ghi điểm với cấp trên.

Bằng sự thể hiện xuất sắc đó, bạn sẽ thành công và có cơ hội được cất nhắc lên vị trí cao.  Từ đó thu nhập, tài chính cũng tăng lên rõ rệt.