Arsernal đang theo đuổi Krychowiak của Sevilla

Tiền vệ trung tâm của CLB Sevilla Grzegorz Krychowiak cho biết anh biết rằng đại gia của bóng Anh Arsenal đang quan tâm tới mình đồng thời chấp nhận mọi chuyển nhượng mà đại diện của anh đưa ra miễn sao là nó tốt cho sự nghiệp của anh.

Grzegorz Krychowiak năm nay nay 25 tuổi, anh là nhân tố chính giúp cho CLB Sevilla lên ngôi tại UEFA Europa League mùa giải năm ngoái, được coi là cái tên không thể thay thế tại Sevilla và đó là lý do vì sao cầu thủ này khước từ rất nhiều những lời đề nghị để ở lại đội bóng Tây Ban Nha.

Arsenal có lẽ là đội bóng quan tâm tới Krychowiak nhiều nhất khi đội bóng này đang muốn bổ sung một tiền vệ trung tâm trong bối cảnh các cầu thủ hiện tại gặp chấn thương hoặc phong độ giảm sút. Tuy nhiên, Krychowiak lại khẳng định anh chưa nghĩ tới việc chuyển tới nước Anh chơi bóng vào thời điểm hiện tại.

“Premier League? Một vài người nói với tôi rằng đó là giải đấu tốt nhất trên thế giới nhưng đối với tôi thì không, La Liga mới là giải đấu như vậy”, Krychowiak khẳng định.

  • Tổng hợp những nhan dinh bong da của các chuyên gia về các trận đấu đỉnh cao

“Tôi đã nghe về những lời đề nghị từ Arsenal, nhưng tôi sẽ để cho người đại diện của tôi quyết định. Tôi tin tưởng anh ấy, anh ấy là một trong những người tốt nhất, anh ấy biết thứ gì là tốt nhất cho thân chủ của mình”.

“Tôi không nghĩ về những vụ chuyển nhượng quá nhiều, tôi cố gắng để tâm trí mình vào việc tập trung thi đấu cho Sevilla, tôi không muốn mất tập trung”.

Trong tháng 10 vừa qua, Krychowiak quyết định gia hạn hợp đồng với Sevilla và qua đó tăng mức phí phá vỡ hợp đồng của mình lên con số 32,2 triệu bảng, bản hợp đồng này có thời hạn tới năm 2019. Và cầu thủ khẳng định anh đang hy vọng sẽ có một năm 2016 thành công như năm 2015.
  • Thông tin mới nhất về đội bóng real madrid  tại các đấu trường

“2015 là năm hoàn hảo. Tôi muốn giành chức vô địch Europa League để được tham dự UEFA Champions League cùng Sevilla, đồng thời đảm bảo một suất dự EURO 2016 cùng tuyển Ba Lan. Tôi tự tin đội bóng có thể thực hiện được tất cả”.