Bạn có biết điều gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong năm 2018?

February 22, 2018 at 1:58 pm
Comments Off on Bạn có biết điều gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong năm 2018?

Đó là những niềm vui, nguyện ước trở thành hiện thực hay sẽ xảy ra biến cố gì. Hãy cùng giải mã những thông điệp của 12 cung hoàng đạo để thấy được năm 2018 sẽ mang đến cho bạn những điều gì thú vị nhé.

Bạch Dương

Tử vi năm 2018 là một năm đầy biến động của “chú cừu tham vọng” Bạch Dương. Bạn sẽ phải thỏa hiệp để đạt được những mục tiêu lớn hơn. Tự bản thân Bạch Dương sẽ nhận ra cách sử dụng những năng lực của mình một cách mạnh mẽ và thuần thục hơn đó.

Vào giữa tháng 5, sẽ có rất nhiều cơ hội mở ra khiến các Bạch Dương có những khởi sắc trong công việc và khoản thu nhập bất ngờ. Hãy tiếp tục học hỏi và tạm gạt qua cảm giác mất tự do khó chịu khi bị kìm hãm bởi sếp cũ hay ở chỗ làm, bởi đó là những bước đầu tiên trong bài học lãnh đạo và quyền lực của bản thân.

Kim Ngưu

Trong năm này nếu không muốn rơi vào cảnh “mỗi người một nơi” thì Kim Ngưu nên chăm chỉ tìm mọi cách để củng cố lại mối quan hệ. Vào khoảng đầu tháng 10, Kim Ngưu có thể sẽ gặp được quý nhân của mình và có được nhiều may mắn.

Dù có tự nhận ra hay không, nhưng trong suốt những năm qua, Kim Ngưu đã không ngừng trau dồi bản thân để tạo ra những thay đổi sâu sắc về cảm xúc và tinh thần để chuẩn bị cho một cuộc lột xác.

Song Tử

Trong năm này sẽ có một sự khởi sắc về đường tình duyên của Song Tử. Trái tim luôn ngủ yên của Song Tử đã đến lúc thức tỉnh và được chữa lành. Nếu Song Tử có ý định đầu tư vào dự án nào đó thì nên tính toán cẩn thận và luôn giữ cho mình một đường lui.

Vào khoảng cuối năm, Song Tử có thể sẽ có được một nguồn tài chính phong phú. Bạn cũng nên chú ý về thói quen ăn uống của mình, cũng như siêng năng tập thể dục để có một sức khỏe tốt.

Cự Giải

2018 sẽ là một năm đầy thú vị và kịch tính xoay quanh những mối quan hệ của Cự Giải. Đừng vì đắm chìm trong sự lãng mạn mà lơ là và hãy luôn cảnh giác nhé. Rất có thể những mối quan hệ được cam kết bền vững mà bạn hằng nâng niu có thể bị tách rời và gây ra những cuộc bất hòa không đáng có.

Trong năm nay các vần đề tài chính của Cự Giải sẽ có nhiều thay đổi vô cùng tích cực. Đã đến lúc bạn cần cân nhắc thiệt hơn và giải phóng mình khỏi những mắc kẹt nội tại, để bắt đầu một lối sống độc lập và tự chủ hơn.

Bạn có biết điều gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong năm 2018?

Sư Tử

Năm 2018 chắc chắn là một năm tái khởi động của Sư Tử. Nhưng hành trình này sẽ gặp chút khó khăn vào khoảng tháng 8, nên các Sư Tử phải có cái nhìn mang tính toàn cảnh hơn và bỏ qua những xa hoa phù phiếm.

Vào tháng 2 và tháng 8 sẽ có chút xáo trộn về công việc cũng như mối quan hệ tình cảm và rất có thể đây sẽ là khởi đầu hoặc kết thúc của một mối quan hệ mở. Mối quan hệ của Sư Tử với người thân trong gia đình sẽ trở nên sâu sắc hơn, đặc biệt là với mẹ và con gái. Một số Sư Tử cũng sẽ được lên chức mẹ trong năm 2018 này đó nhé.

Xử Nữ

Là một Xử Nữ, dĩ nhiên tính cầu toàn và chủ nghĩa hoàn hảo đến lý tưởng của bạn luôn thể hiện rõ rệt. Năm nay, sẽ có những lúc sự cầu toàn ấy vùng lên mạnh mẽ khiến bạn trở nên mâu thuẫn – vừa muốn thể hiện mình trước cả thế giới, vừa muốn trốn chạy.

Những mối quan hệ mới không phải lúc nào cũng nằm trong danh sách quan tâm của Xử Nữ, nhưng với năm 2018, nó có thể bay lên chiếm lấy vị trí top đầu. Xử Nữ có thể sẽ làm mích lòng những người không cùng quan điểm với bạn và chỉ khăng khăng kết bạn với người có cùng sở thích. Hãy mở rộng lòng mình để thế giới riêng của bản thân được sinh động và rực rỡ hơn nhé.

Thiên Bình

Thiên Bình trong năm mới này sẽ có một công việc mới thú vị. Có rất nhiều sự mới mẻ, phiêu lưu và khám phá, nhưng chủ yếu vẫn chỉ là thử nghiệm. Nhưng ở năm 2018 này, Thiên Bình có thể hiện thực hóa những ý tưởng vượt ngoài sự tưởng tượng của mình.

Tất cả các mối quan hệ gần gũi của Thiên Bình sẽ trải qua một số biến động, đặc biệt là sau giữa tháng 5. Có nhiều mối quan hệ sẽ được kết nối trở lại nhưng cũng có thể một vài tình cảm sẽ trở nên khó xử hơn. Nhưng nói chung năm nay Thiên Bình hãy “cẩn thận” trước mũi tên ái tình của thần Cupid đấy.

Thiên Yết

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là năm của Thiên Yết! Ngay cả những tiểu Yết cáu kỉnh nhất cũng sẽ bị lây “happy virus”. Một trong những ý tưởng táo bạo nhất của Thiên Yết có thể trở thành hiện thực và mang lại nguồn lợi cho bạn.

Vào tháng 1 và tháng 8, Thiên Yết có thể sẽ gặp cơ hội nghề nghiệp bên ngoài hoặc những thay đổi dẫn đến một vị trí mới đầy thú vị. Tháng 2 và tháng 7 mối quan hệ giữa cha mẹ với con cái cũng có thể trải qua những thay đổi.

Bạn có biết điều gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong năm 2018?

Nhân Mã

Vào năm 2018, các Nhân Mã sẽ đóng lại một chương trong cuốn sách cuộc đời. Điều gì cần phải đến lúc buông tay? Điều gì cần phải gìn giữ? Đây là thời gian phù hợp để nghỉ ngơi và học cách chấp nhận, cũng như học cách cho đi. Bạn sẽ thấy bản thân có những cú lội ngược dòng ngoạn mục bằng cách cố gắng ngay từ bây giờ và đi theo một cách thật cẩn trọng.

Nhân Mã hãy chăm sóc cho cuộc sống thực tế của mình nhiều hơn. Hãy tìm ra cho mình nền tảng của nhịp điệu cuộc sống thay vì cứ mải mê khám phá những chuyến phiêu lưu. Bạn nên học cách lên ngân sách và kế hoạch cụ thể vì rất có thể nó sẽ giúp bạn trở thành một nhà quản lý tài năng sau này đó.

Ma Kết

Năm 2018 là một năm quan trọng trong cuộc đời của Ma Kết. Sáu tháng đầu năm có thể sẽ xuất hiện những biến đổi bất ngời trong tình yêu và cả công việc. Tình hình tài chính và sinh hoạt của Ma Kết cũng có thể trải qua những đợt thay đổi lớn. Ma Kết sẽ thay đổi việc làm, mua bán tài sản hoặc tham gia vào một vụ đầu tư kinh doanh sinh lời.

Và với các cặp tình nhân, đây cũng là lúc để hâm nóng lại tình cảm hoặc bắt đầu nghĩ đến việc “khi hai ta về chung một nhà” để mọi thứ được ổn định và chính thức hơn.

Bảo Bình

Nhờ nỗ lực kiên trì những năm vừa qua, sự nghiệp của bạn đang tốt dần lên. Có thể Bảo Bình sẽ được cất nhắc lên một vị trí quản lý hoặc gặp gỡ những cơ hội béo bở từ những công ty mới. Hãy nắm bắt cơ hội lột xác của chính mình. Việc tái định cư có thể xảy ra và những mối quan hệ trong gia đình sẽ có đổi mới và được cải thiện bằng nhiều cách khác nhau.

Nếu Bảo Bình đã quá mệt mỏi trong việc chiến đấu với các mâu thuẫn thực tại, rất có thể sẽ đến lúc bạn gặp được người giúp bạn vượt qua vấn đề này từ sâu trong tâm hồn. Hãy đổi mới bản thân để đón nhận một năm 2018 – một chương mới kéo dài suốt 29 năm sau này của cuộc đời bạn nhé.

Theo LVS