Báo chí đưa Van Gaal lên đỉnh

Những ngày qua báo giới bong da anh liên tục có những bài viết ca ngợi Louis van Gaal và tài cầm quân của HLV người Hà Lan.

bong da

Louis van Gaal liên tục bị soi mói và chỉ trích ở M.U suốt thời gian qua vì phong độ trồi sụt của Quỷ đỏ. Ngược lại báo giới lich bong da hom nay, mới nhất là Ole hết lời ca ngợi tài cầm quân đồng thời động viên cựu HLV Ajax, Barca và Bayern Munich.

Không phải tự nhiên mà báo giới xứ Tango ngợi ca Louis van Gaal, một HLV Hà Lan – đất nước từng có rất nhiều thâm thù với bóng đá Argentina trong quá khứ ở mỗi kì World Cup.

Sở dĩ Louis van Gaal được ngợi ca hết lời là vì ông tỏ ra ưu ái và bảo vệ Di Maria, ngôi sao của Argentina hết mức bất chấp phong độ tồi tệ của cầu thủ trị giá gần 60 triệu bảng. Bên cạnh đó là thông tin bao phu nu.

Cụ thể Louis van Gaal luôn che chắn cho Di Maria trước búa rìu dư luận. Mới nhất là tuyên bố đồng thời kêu gọi mọi người cho tuyển thủ Argentina này thời gian để hòa nhập.

‘‘Mùa giải đầu tiên luôn khó khăn. Điều này (Di Maria sa sút) không khiến tôi ngạc nhiên, ngạc nhiên lớn nếu cậu ấy hòa nhập nhanh với đội bóng’’, Van Gaal bảo vệ Di Maria trước báo giới.

Dù Di Maria được Van Gaal che chắn hết mức nhưng xuất hiện nhiều tin đồn rằng HLV Hà Lan sẽ bán cựu tiền vệ Real cho PSG vào hè 2015.