Bongdaso – Bóng đá số bình luận gì về trận chung kết cúp C1

Những tin tức bong da so của BLV Tạ Biên Cương người có mặt tại San Siro theo dõi trận chung kết cúp C1 và có đánh giá chung về trận đấu.

Bongdaso - Bóng đá số bình luận gì về trận chung kết cúp C1

Trận chung kết cúp C1 là tâm điểm của các lich thi dau bong da hom nay đã kết thúc với phần thắng không thể nghẹt thở hơn của Real Madrid. Như vậy, “đội bóng hoàng gia” đã có lần thứ 11 chạm tay vào chiếc cúp bạc danh giá trong khi người hàng xóm Atletico sắm vai chiến bại lần thứ 2 sau 3 năm.

Real Madrid đăng quang đầy kịch tính

Có mặt tại sân San Siro, nơi diễn ra trận đấu bong da đầy kịch tính BLV Tạ Biên Cương đã có những đánh giá nhanh sau trận. “Nhiều người nói rằng trận chung kết Champions League giữa hai đội bóng cùng thành phố sẽ làm cho sức hấp dẫn giảm đi nhưng nếu chúng ta theo dõi trận đấu này thì có thể thấy sự hấp dẫn của trận đấu là rất tuyệt vời. Có thể nói đó là cái kết không thể tuyệt vời hơn cho mùa giải 2015/16.”

CĐV Atletico không giấu được sự thất vọng của người thua cuộc . Mặc dù vậy họ cũng có những cách rất khác nhau khi tiếp cận nỗi đau này. “Tôi rất buồn, rất buồn. Tôi đã khóc rất nhiều nhưng biết làm sao được vì đây là bóng đá. Tôi xác định sẽ quên chuyện này đi và Atletico sẽ trở lại”.

Ngược lại, những người yêu mến Real Madrid được tận hưởng niềm hạnh phúc trọn vẹn. “Tôi rất hạnh phúc, hạnh phúc vì Real Madrid và vì các đội bóng Tây Ban Nha”.