Cách 3 con giáp Thân, Tý Thìn trừng phạt người yêu

Trong tình yêu, không phải lúc nào tình cảm đôi lứa cũng hòa hợp và mặn nồng… cũng có lúc 1 trong 2 người làm nửa còn lại của mình bực đến phát điên lên được. Vậy cách mà 3 con giáp Thân, Tý và Thìn trưng phạt người yêu của mình để hạ hỏa là gì? Mời các bạn cùng Baamboo.vn tìm hiểu nhé!

1/ Cách trừng phạt người yêu của con giáp tuổi Thân: làm trò vui

Bản thân con giáp này tính khí tốt, tinh thần hưng phấn, hay cười hay nói và không để bụng những chuyện nhỏ nhặt, ít khi tức giận. Nàng ấy chẳng muốn chuốc bực vào thân, hại mình hại người nhưng một khi người yêu phạm vào nguyên tắc thì tuổi Thân cũng không dễ gì tha thứ đâu.

Xem bói online cho hay cô nàng này trừng phạt cũng quái dị lắm, bắt chàng kia hóa trang thành nữ hoặc làm trò vui để mình thoải mái. Ác hơn là không chỉ mình nàng xem mà còn phải biểu diễn trước mặt đông đảo bạn bè nữa, chiêu này gớm đây, chàng chắc sẽ không dễ gì mà quên được đâu.

cach-3-con-giap-tuoi-than-ty-thin-trung-phat-nguoi-yeu

2/ Cách trừng phạt người yêu của con giáp tuổi Tý: quỳ thảm nhựa

Con gái tuổi Tý tuy bình thường tính cách rất ôn hòa nhưng không dễ trêu chọc đâu nhé. Một khi cô nàng tức giận thì sẽ bộc lộ bộ mặt đáng sợ, kiên quyết trừng phạt những sai lầm của người yêu. Hình phạt đáng sợ nhất chính là bắt quỳ thảm nhựa, vừa đau vừa tức cũng chẳng làm gì được.

Trong các cách 12 con giáp nữ trừng phạt người yêu thì phương pháp này vừa đơn giản, vừa trực tiếp mà lại ghê gớm, mãi tới khi đối phương nhận ra lỗi lầm và hứa lần sau không tái phạm nữa mới thôi. Đôi khi các chàng cũng là vì chiều người yêu mà cứ quỳ vậy, coi như cho nàng ấy thắng lợi một chút để không còn giận dỗi nữa.

3/ Cách trừng phạt người yêu của con giáp tuổi Thìn: Cắt cơm

Anh không ngoan đừng hòng ăn cơm chính là chiêu bài mà cô nàng tuổi Thìn áp dụng thành công nhất. Người là sắt, cơm là thép, con trai sức dài vai rộng không ăn cơm một bữa cũng bủn rủn chân tay rồi, coi như chút giáo huấn để chàng nhớ kĩ lần sau không dám tái phạm nữa.

Tu vi 2018 cho hay trong lòng thương người ta lắm nhưng vẫn phải tỏ ra hà khắc, không thể để chàng ấy lừa bịp vì một hai lời ngon tiếng ngọt được. Nhất định cần đói một lần, khổ một phen mới tỉnh ngộ mà ngoan ngoãn trở lại nên tuổi Thìn cố gắng, tội càng nặng càng phải nhịn nhiều. Xem ra làm người yêu cô gái này cũng gian nan quá.