Daniel Agger từ giã sự nghiệp cầu thủ ở tuổi 31

Cách đây vài giờ báo lịch euro 2016 đưa tin, cựu trung vệ của Liverpool – Daniel Agger đã nói lời từ giã sự nghiệp cầu thủ ở tuổi 31.

Trên trang Twitter, Daniel Agger đã thông báo về quyết định giải nghệ của mình. Trung vệ người Đan Mạch cho biết: “Tôi thực sự buồn khi nói ra những lời này nhưng đây là thời điểm thích hợp để tôi nói lời chia tay. Tôi tự hào vì những gì làm được trong sự nghiệp của mình”.

Daniel Agger sinh năm 1984. Anh bắt đầu khởi nghiệp ở Brøndby vào năm 2004. Tới năm 2006, trung vệ này đã gia nhập Liverpool với mức phí 6 triệu bảng.

Trong 8 năm gắn bó với đội chủ sân Anfield, Daniel Agger đã thi đấu tương đối thành công và trở thành trụ cột của CLB trong thời gian dài. Theo thống kê của báo ty le ca cuoc, tổng cộng, anh đã ra sân 232 lần cho The Kop và ghi được 14 bàn thắng.

Tuy nhiên, những chấn thương liên tiếp đã khiến Daniel Agger không đóng góp nhiều cho Liverpool trong giai đoạn cuối. Năm 2014, anh quyết định trở về quê hương khoác áo CLB cũ Brøndby.

Dù vậy, anh cũng không đóng góp được nhiều vì chấn thương. Đó là lý do chính khiến Daniel Agger quyết định giải nghệ ở tuổi 31.

Ở cấp độ ĐTQG, Daniel Agger đã khoác áo ĐT Đan Mạch 75 lần và ghi được 12 bàn thắng.

  • XSMB- Cập nhật trực tiếp Kết quả xsmb nhanh chính xác hàng ngày.
 Báo thể thao Việt Nam