De Rossi mơ đến chức vô định Champions League, tại sao không?

April 11, 2018 at 9:51 am
Comments Off on De Rossi mơ đến chức vô định Champions League, tại sao không?

Sau khi vượt qua Barcelona với chiến thắng hủy diệt 3-0  De Rossi tự tin tuyên bố anh và các đồng đội sẽ tiến thẳng đến chiếc cúp bạc Champions League năm nay.

AS Roma làm quá tốt trong việc khoét sâu vào những lỗ hổng mà Barca để lộ ra. Ba bàn thắng của AS Roma là 3 cú đấm thẳng vào những điểm yếu lớn nhất của Barca là bóng bổng và tình huống cố định.

AS Roma chấp nhận trận đấu mà bóng sẽ ở trên không nhiều hơn là dưới mặt cỏ. Tham vọng của họ đã thành công khi Barca tỏ ra quá lúng túng với những đường bóng tầm cao trong khi Dzeko, Nainggolan hay Kolarov lại quá quen với cách chơi trực diện này.

Daniele De Rossi đã ghi một bàn thắng cực kỳ quan trọng ở phút thứ 58 và tạo bản lề cho cho chiến thắng không tưởng 3-0 của Roma trước Barcelona. Chiến tích này đã đưa đội chủ sân Olympico tiến vào Bán kết do hơn Barca ở bàn thắng trên sân khách.

Theo thống kê của baamboo.vn Bàn thắng vào lưới Barcelona tại trận Tứ kết lượt về vừa qua chính là bàn thắng thứ 2 của De Rossi sau 26 lần ra sân trong màu AS Roma ở mùa giải năm nay.

Phát biểu sau trận đấu trên các trang mạng xã hội , De Rossi không giấu được sự hạnh phúc: “Thật là một trận đấu tuyệt vời. Chúng tôi đã đánh bại một trong những ‘Gã khổng lồ’ của châu Âu và Thế giới. Sau những cố gắng không biết mệt mỏi, AS Roma xứng đáng với kết quả hôm nay.