Giải mã thấy gà và thịt gà là điềm gì

December 1, 2017 at 2:36 pm
Comments Off on Giải mã thấy gà và thịt gà là điềm gì

Gà trống là con vật quen thuộc ở đồng quê Việt Nam. Gà trống gáy rất to vào sáng sớm, là tiếng báo thức của người nông dân. Gà trống có màu sắc sặc sỡ, to và nặng hơn gà mái nhiều lần. Cùng chuyên gia xổ số miền Bắc giải mã giấc mơ này nhé!

Trong loài gà nhà, thường thì chỉ gà trống biết gáy. Tiếng gáy bắt đầu vào buổi rạng đông cho đến khi chiều tàn lúc trời đã nhá nhem. Tiếng gáy là cách báo hiệu và phô trương của gà trống đang sở hữu một khu vực.
Mơ thấy gà con mới nở

Trong mơ xuất hiện chú gà con đáng yêu, nghĩa là có khá nhiều người quan tâm đến bạn. Đôi khi bạn lại cảm thấy phiền phức bởi sự quan tâm quá mức đấy. Tuy nhiên, điều đó sẽ mang đến lợi ích cho bạn.

Thông thường, mơ thấy gà con mởi nở thường là sẽ có vận may, nhưng phải đánh đổi bằng sức lao động của bản thân.
Mơ thấy gà trống

Đây là một giấc mơ tốt và mang lại cho bạn nhiều thuận lợi như tài lộc, công danh. Giấc mơ thấy gà trống nên đánh cặp số 55 hoặc 57.

Mơ thấy gà mái

Thường thì gà mái tượng trưng cho sự no đủ và hạnh phúc. Nên thường mơ thấy gà mái là một giấc mơ tốt về sự yên bình trong tương lai. Bạn nên đánh cặp số 33 hoặc 45.
Thường thì chúng ta luộc cả nguyên một con gà, khi bạn mơ thấy giấc mơ xuất hiện hình ảnh cả một con gà luộc thì điều này chứng tỏ bạn luôn là một người gương mẫu, bạn luôn làm gương để có thể cho mọi người xung quanh soi vào đó để học và làm theo bạn. Đừng khi bạn làm mất hình tượng đẹp của bạn trong mắt mọi người nhé bạn