Hai cầu thủ vẫn phải tập riêng

Tiền vệ ngôi sao bong da so Lương Xuân Trường (HAGL) và Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội &T) vẫn phải tập riêng vì chưa hồi phục chấn thương.

Trong buổi tập sáng 25-2, Xuân Trường, Duy Mạnh tiếp tục tập riêng bên ngoài sân cùng bác sĩ đội tuyển với các bài tập chạy bền, tập phục hồi. Dù vậy, chỉ Duy Mạnh là tập được hết các bài tập, vì đau nên Xuân Trường nhiều lúc phải bỏ dở bài tập giữa chừng.

Xuân Trường vẫn phải tập riêng

Bác sĩ của đội tuyển cho biết chấn thương cổ chân của Duy Mạnh không đáng ngại và có khả năng phục hồi trong một, hai ngày tới. Riêng Xuân Trường vẫn tiếp tục phải lich thi dau bong da tập riêng để theo dõi chấn thương khớp háng đeo đuổi anh suốt thời gian qua khi còn thi đấu cho Hoàng Anh Gia Lai tại V-League.

Cũng trong buổi tập này, tiền đạo Hồ Phúc Thịnh (Sông Lam Nghệ An) bị chấn thương cổ chân khiến bác sĩ phải cõng ra ngoài sân. Cập nhật thông tin bang xep hang bong da tại đây. Nhưng sau buổi tập, Phúc Thịnh đã được bác sĩ kiểm tra lại là chỉ bị đau cổ chân nên có thể tham gia buổi tập vào 16g cùng ngày.

Sau hai ngày tập luyện, HLV Miura đã yêu cầu các cầu thủ tập với giáo án khá nặng. Trung bình mỗi buổi tập kéo dài từ 1 giờ 30 phút đến 2 giờ với nhiều bài tập phức tạp, kết thúc các buổi tập hầu hết cầu thủ đều thấm mệt. Trao đổi với báo chí, ông Miura cho rằng do mới là những buổi tập đầu nên các cầu thủ chưa quen, dần dần họ sẽ quen với giáo án mà ông đang áp dụng.