Hấp dẫn ngay từ vòng bảng

September 8, 2017 at 2:13 pm
Comments Off on Hấp dẫn ngay từ vòng bảng

Đóng cửa sàn chuyển nhượng Anh sớm so với các giải khác

Theo nhan dinh bong da của hàng loạt tờ báo thể thao, các CLB ở Anh chỉ bị giới hạn không được mua thêm cầu thủ sau hạn quy định, nhưng vẫn có thể bán cầu thủ cho đến ngày 31/8, để phù hợp với giới hạn thời gian của thị trường chuyển nhượng hè ở các giải đấu khác ở châu Âu.
HLV Everton, Ronald Koeman đề nghị các giải khác ở châu Âu cũng nên đưa ra sự thay đổi, giống với Ngoại hạng Anh.

Đầu tháng 11, Barca sẽ có trận đấu quan trọng gặp Sevilla
Messi và Mascherano có thể phải nghỉ chơi trận này để về đội tuyển tranh vé vớt World Cup. Tiền đạo Luis Suarez cũng có nguy cơ tương tự, dù tuyển Uruguay có khả năng giành vé trực tiếp cao hơn. Trong khi Barca có thể mất Messi và Mascherano, Sevilla cũng chịu thiệt hại lớn nếu Argentina phải tranh vé vớt. CLB xứ Andalucia hiện có năm tuyển thủ Argentina.

Vẻ tuyệt vọng của Messi trở thành cảm hứng cho trang bìa đậm màu bi quan của tờ Olé.
Trên trang blog, nhà báo Argentina Diego Macias đã chỉ trích Lionel Messi vì không trở thành cảm hứng cho đội tuyển khiến ti le bong da luôn bị đi xuống. “Messi không xứng đáng khi thể hiện một phong độ kém trên sân. Leo chỉ chơi chấp nhận được ở hiệp một”, Macias bình luận. “Anh ta có một khởi đầu đáng hy vọng, với những pha chạm bóng khiến bạn chờ đợi những điều bùng nổ ở phía trước, nhưng điều đó không xảy ra”.

Man City dọa kiện La Liga
Tình huống xảy ra sau khi Tebas chỉ trích PSG và Man City đang dùng tiền lũng đoạn thị trường chuyển nhượng. Ngoài cáo buộc “doping tài chính” nhằm vào hai đội bóng, vị Chủ tịch của giải La Liga còn dùng cách so sánh hóa để bình luận: “Chúng tôi đã bắt gặp PSG tiểu tiện trong hồ bơi, còn Neymar thì trèo lên ván nhảy và tiểu tiện xuống hồ. Không thể để họ muốn làm gì thì làm”.

Cục diện vòng đấu bảng hấp dẫn
Man United, Liverpool hay Chelsea đang muốn khẳng định vị thế của mình sau một năm vắng bóng, trong khi đó, Man City phải tiến sâu bởi đã chi đến hơn 200 triệu trong kỳ CN mùa Hè năm nay. Do đó những Real Madrid, Barcelona, Juventus hay Bayern Munich sẽ cần phải hết sức cẩn trọng, nhất là khi các CLB như AS Monaco, RB Leipzig hay Benfica cũng sẵn sàng tạo nên bất ngờ.

Tags:,