HLV Pep Guardiola muốn kế vị Giáo sư Wenger tại Arsenal

December 19, 2015 at 1:55 pm
Comments Off on HLV Pep Guardiola muốn kế vị Giáo sư Wenger tại Arsenal

Không phải Man Utd, Man City hay Chelsea, HLV Pep Guardiola muốn kế vị Giáo sư Wenger tại Arsenal khi rời Bayern Munich, bongdaso chia sẻ.

Tờ Dailymail đưa tin, Arsenal đang nổi lên là ứng cử viên hàng đầu cho bến đỗ mới của HLV Pep Guardiola sau khi ông rời Hùm xám xứ Bavaria.

>>> Xem thêm ty le bong da tại đây!

Pep Guardiola

Một nguồn tin thân cận của chiến lược gia Tây Ban Nha tiết lộ, cựu HLV Barca là một fan lớn trong phong cách chơi do Arsene Wenger áp dụng ở Pháo thủ thành London. Bởi vậy, vị trí của Giáo sư Wenger có thể được Pep Guardiola kế nhiệm vào một ngày nào đó! Thậm chí, nhà cầm quân 45 tuổi còn sẵn sàng nghỉ một năm để chờ đợi Wenger kết thúc sự nghiệp trong suốt hơn 20 năm tại Emirates.

Được biết, hợp đồng của Wenger với Arsenal sẽ hết hạn sau mùa giải bong da ngoai hang anh 2016/17. Tất nhiên, sau nhiều năm gắn bó và đem lại thành công cho Pháo thủ, chiến lược gia người Pháp sẽ có những đặc ân riêng trong việc lựa chọn thời điểm kết thúc sự nghiệp cũng như tìm người thay thế xứng đáng.

Có lẽ Wenger sẽ nhắm Pep Guardiola cho vị trí của mình tại đội chủ sân Emirates, bởi 2 nhà cầm quân này có phong cách huấn luyện khá tương đồng. Quan trọng, cả Giáo sư lẫn Pep Guardiola đều rất thích lối đá tấn công đẹp mắt.

Trước đó báo giới ket qua bong da, Man City được xem là điểm đến lý tưởng cho Pep, bởi ở Etihad đang có những cộng sự thân thiết của ông làm việc. Ngoài ra, Chelsea và Man Utd cũng muốn có sự phục vụ của cựu thuyền trưởng Barca.

The Blues vừa chia tay Mourinho, nhưng nhiều khả năng Pep sẽ không đến Stamford Bridge vì còn hợp đồng với Bayern cũng như vị HLV 45 tuổi này không muốn làm người “tạm thời”. Trong khi đó, Quỷ đỏ dường như bị gạt tên khi vợ của Pep không muốn ông gia nhập Old Trafford.

Tờ Bild đưa tin, HLV Guardiola sẽ công bố tương lai của mình với Hùm xám xứ Bavaria trong tuần tới.