Kevin Prince Boateng sẽ chính thức trở lại AC Milan

Tiền vệ Kevin Prince Boateng sẽ chính thức trở lại thi đấu cho AC Milan từ tháng Giêng năm tới.

Rời AC Milan mùa hè năm 2013, Kevin Prince Boateng ngay lập tức trở thành trụ cột của Schalke và có những đóng góp nhất định cho đội bóng này tuy nhiên, tiền vệ này nhiều lần cảm thấy không hạnh phúc ở Bundesliga.
Theo thông tin chuyen nhuong mới cho biết, ngôi sao người Ghana đã có tổng cộng 60 lần ra sân cho Schalke trước khi bị ban lãnh đạo đội bóng vùng Ruhr đình chỉ thi đấu vô thời hạn bởi lý do… vi phạm kỷ luật. Theo đó, Boateng được cho phép trở lại AC Milan tập luyện để duy trì thể lực.Đến hôm nay, Giám đốc điều hành Rossineri, ông Adriano Galliani xác nhận AC Milan đã có được chữ ký của Boateng và cầu thủ này sẽ sớm được ra sân thi đấu một khi TTCN mùa Đông mở cửa.

“Boateng là một cầu thủ rất đa năng. Cậu ấy có thể chơi ở nhiều vai trò khác nhau. Tôi nghĩ Boateng có thể giúp AC Milan chiến đấu ở nhiều vị trí trên sân,” Galliani trả lời phóng viên bao bong da cho biết.

Boateng nổi tiếng với lối đá mạnh mẽ, không ngại va chạm, đặc biệt luôn có những cú sút xa mạnh như búa bổ. Sự có mặt của Boateng chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho AC Milan trong chiến dịch trở lại Champions League mùa tới.

  • Kèo bóng đá, tỷ lệ cá cược bóng đá, Tỷ số bóng đá trực tuyến. Cập nhật ty so truc tuyen ngày hôm nay

Theo TTVN