Kinh nghiệm du lịch Phú Yên cho những người chưa đi

November 13, 2018 at 4:46 pm
Comments Off on Kinh nghiệm du lịch Phú Yên cho những người chưa đi

Phú Yên là một tỉnh ven biển Duyên hải Nam Trung Bộ, giáp với Khánh Hòa và Bình Định, Phú Yên nổi tiếng với những bãi biển đẹp, nền văn hóa đặc trưng và nhiều địa danh du lịch nổi tiếng ở Phú Yên như: biển Long Thủy, đầm Ô Loan, Gành Đá Đĩa hay núi Nhạn…Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch Phú Yên sắp tới, nên tham khảo những kinh nghiệm du lịch Phú Yên 2018 tự túc, chia sẻ qua các chuyến đi thực tế dưới đây của Phuot3mien nhé.

Phải dùng một từ quá tuyệt vời, quá đẹp về du lịch Phú Yên… Nơi có rất nhiều thứ mà các tỉnh thành khác phải ao ước có được, từ những danh thắng có một không hai như Gành Đá Đĩa, bãi Xép, những con đường chạy dọc biển siêu đẹp, đến những món ăn ngon, bổ và SIÊU RẺ… Chúng tạo nên một Phú Yên khác, rất khác so với các tỉnh thành khác. Cô bạn mình có bảo, nếu mà mình ở Phú Yên một tháng chắc sẽ “lăn” về Sài Gòn mất.hi.

Xem thêm : Mời các bạn tham khảo thêm kinh nghiệm du lịch đà lạt tự túc

Nếu các bạn đi trên 5 người thì tốt nhất vẫn là thuê xe du lịch. Tụi mình đi 8 người nên quyết định thuê xe du lịch để đi, trên mạng có khá nhiều nhưng mình chọn đi của chú Tuấn: 0934.616.579, cá nhân mình thấy đi xe này khá ổn. Vì không chỉ có tài xế chở mình đi hết những điểm này điểm kia mà còn kiêm làm phó nháy rất có tâm nữa. Giá xe chia ra cũng không đắt đâu.

Vũng Rô là một vịnh nhỏ thuộc xã Hòa Xuân Nam, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên, nằm ngay sát rìa dãy núi Đèo Cả. Vịnh cũng là ranh giới tự nhiên trên biển giữa Phú Yên với Khánh Hòa. Từ đỉnh của đèo Cả nhìn về phía Đông, vịnh Vũng Rô sẽ làm say lòng du khách với một vùng non xanh nước biếc hòa quyện vào nhau nên thơ và hùng vĩ. Thời gian lý tưởng để bạn đến Vũng Rô vào dịp hè – mùa của tôm cá, mùa của cái nắng như đổ lửa nhưng như vậy bạn mới cảm hết được vẻ đẹp của hoang sơ và trong vắt của vịnh biển này.