Luis Suarez nói về khả năng Liverpool

March 30, 2015 at 3:14 am
Comments Off on Luis Suarez nói về khả năng Liverpool

Tiền đạo Luis Suarez khẳng định nếu rời Barcelona, anh chỉ muốn quay trở lại thi đấu cho Liverpool tại lich thi dau ngoai hang anh.

Luis Suarez cùng với Fernando Torres và Xabi Alonso là một trong số những ngôi sao một thời của Liverpool, góp mặt trong trận đấu tôn vinh đội trưởng Steven Gerrard.

Suarez và Torres trong lần trở lại Anfield. Ảnh internet.

Theo lich bong da hom nay đưa tin, dù hiện đang chinh chiến trong màu áo Barcelona nhưng Suarez vẫn dành rất nhiều tình cảm cho The Kop và lời chia sẻ sau trận đấu của Suarez khiến NHM đội bóng này không thể vui hơn.

“Bạn không bao giờ biết trước được tương lai sẽ như thế nào. Nếu trở lại Anh thi đấu, chắc chắn tôi chỉ chọn Liverpool mà không phải CLB nào khác.

4 năm trước, tôi rất may mắn khi được chơi cạnh Fernando Torres nhưng 3 ngày sau đó, anh ấy đã rời đội bóng. Thực sự, tôi cảm thấy rất tuyệt vời khi trở lại nơi này. CĐVLiverpool luôn ngự trị trong trái tim tôi”.

Trong trận đấu tôn vinh trên, đội ngôi sao của Carragher gồm Didier Drogba, Mario Balotelli, Harry Kewell, Pepe Reina…đã có trận hòa với livescore 2-2 với đội ngôi sao của Gerrard với những hảo thủ như  Henry, Xabi Alonso, Glen Johnson, John Terry, John Arne Riise…