Nhận định Tondela vs Portimonense, 2h15 ngày 9/04

Nhận định bóng đá cùng chuyên gia thể thao trận Tondela vs Portimonense, 2h15 ngày 9/04 trong khuôn khổ vòng 28 giải VĐQG Bồ Đào Nha.

Nhận định Tondela vs Portimonense, 2h15 ngày 9/04

Nhận định trận đấu

Tondela trên thực tế chơi sân nhà hay hơn sân khách, nhưng khoảng cách chênh lệch không đáng kể (15 so với 10 điểm). Về chỉ số thống kê này, Portimonense hoàn toàn thua thiệt so với đối thủ. Họ là đội “khôn nhà dại chợ” khi tương quan số điểm có được là 22/10.

Với lợi thế sân nhà, cùng với phong độ sân khách tồi tệ của Portimonense (chỉ giành 1 điểm trong 4 trận gần nhất), Tondela hoàn toàn có thể tự tin giành trọn 3 điểm và bứt lên khỏi nhóm nguy hiểm. Dù mức tỷ lệ bóng đá chủ đạo chỉ là 0:0, nhưng họ vẫn xứng đáng được tin tưởng.

Portimonense lúc này đang có 32 điểm, lẽ dĩ nhiên hơn đối thủ Tondela, cũng chính là hơn nhóm “cầm đèn đỏ” 7 điểm. Khoảng cách đó không quá lớn, nhưng cũng tương đối an toàn với cuộc chiến trụ hạng của đội chủ sân Portimao.

Tương đối bất ngờ khi mức kèo bóng đá tài xỉu ở trận này lại được niêm yết lên tới 2 1/2, thậm chí giá ăn khởi  điểm của cửa trên ở mức thấp. Điều này được giải thích khá hợp lý khi 3/4 trận gần đây của Tondela và Portimonense đều có từ 3 bàn trở lên.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Tondela (0) cả trận
THAM KHẢO: Tài 2 1/2 cả trận
Dự đoán: 2-1