Những dấu hiệu cho thấy chồng bạn đã “chán vợ”

Ngay cả những dip lễ Valetine, kỉ niệm,…mà chồng bạn có tặng quà bạn thì bạn cũng đừng vội nghĩ là anh ta còn yêu bạn.

Không cần phải nhìn chằm chằm vào mặt anh ấy, cũng không cần phải tra khảo, một vài dấu hiệu dưới đây cũng đủ biết ông chồng đã chán vợ hay chưa.

>>> Đón đọc những câu chuyện tinh yeu gioi tinh hay nhất tại đây

Khi người đàn ông không còn yêu vợ nữa, dấu hiệu hết sức rõ ràng. Tuy nhiên phần lớn các bà vợ lại không nhận ra điều này. Thực tế, lí do chỉ là vì họ… không muốn tin vào sự thật “Anh đã không còn yêu em nữa”.

Các chuyên gia tâm lí khẳng định rằng, đừng nhìn vào hành động trong các ngày lễ như sinh nhật, kỉ niệm ngày cưới, Valentine hay Giáng sinh để cho rằng chồng vẫn yêu mình. Đôi khi vào những ngày đó, trước áp lực xã hội, họ vẫn tặng quà, tặng hoa, chúc mừng vợ nhưng đó không phải là cảm xúc thật trong lòng họ. Tình yêu đích thực được thể hiện trong các hành động hang ngày khi không có áp lực nào.

Dưới đây là 5 đặc điểm cho thấy một người chồng đã không còn tình cảm với vợ:

Ngày lễ chỉ tặng quà như thủ tục

Thật dễ dàng để biết một ông chồng chán vợ khi anh ta không tặng quà, cũng chẳng có hoa vào những này kỉ niệm, thậm chí anh ta còn chẳng nhớ chúng. Nhưng nếu chồng bạn vẫn tặng quà vào những ngày đặc biệt đó thì sao? Nếu anh ta chỉ tặng quà và… không có bất cứ điều gì khác nữa. Không lời ngọt ngào, không tình cảm, không đưa bạn đi ăn… Nó cho thấy rằng món quà đó chỉ là nghĩa vụ, anh ta hoàn toàn đã không còn tình yêu với vợ.

>>> Đọc những câu chuyen co tich  hay và ý nghĩa cho bé yêu

nhung-dau-hieu-cho-thay-chong-ban-da-chan-vo-1
Nếu anh ta chỉ tặng quà và… không có bất cứ điều gì khác nữa. Không lời ngọt ngào, không tình cảm, không đưa bạn đi ăn… Nó cho thấy rằng món quà đó chỉ là nghĩa vụ, anh ta hoàn toàn đã không còn tình yêu với vợ.

Rối loạn cảm xúc, thay đổi thất thường

Nếu một ngày nào đó anh ta tức giận và hét lên với bạn rằng anh ta không muốn nhìn thấy bạn, chỉ muốn bạn biến mất khỏi cuộc sống này nhưng ngay hôm sau lại ôm lấy bạn và nói yêu bạn. Điều này có ý nghĩa gì? Nó cho thấy những gì anh ta nói không thống nhất. Nó cảnh báo về một nguy cơ anh ta đã chán vợ nhưng vì lí do nào đó mà chưa sẵn sang công khai mọi việc nên cố vớt vát lại phát ngôn của mình bằng những lời an ủi vào ngày hôm sau.

Tất cả mọi lỗi đều quy về cho vợ

>>> Đón đọc những câu chuyen la ở khắp nơi trên thế giới, được cập nhật nhanh và chính xác nhất

Bạn luôn luôn là nguyên nhân của mọi vấn đề gia đình… Khi bạn cố gắng nói chuyện với chồng về một điều gì đó, anh tấy tức tối nói rằng bạn thật rách việc và toàn lôi chuyện không đâu ra nói… Khi bạn phàn nàn rằng anh ấy có vẻ như không còn yêu bạn nữa thì anh ta lại nói đó là lỗi của bạn. Đây thường là dấu hiệu cho thấy anh ta đang tìm một lí do nào đó cho việc chán vợ và muốn bước ra ngoài cuộc hôn nhân.

Anh ấy không thích bạn

Tất nhiên, chồng bạn sẽ không khen ngợi bạn hoặc bất cứ điều gì bạn làm anh ta đều không… ưa. Anh ta chê từ tính cách của bạn, bộ quần áo bạn mặc, cơ thể, mái tóc, những gì bạn ăn hoặc công việc của bạn. Có vẻ như với anh ta bạn không bao giờ đủ tốt và không làm được điều gì khiến anh ta hài lòng. Ngay cả khi bạn làm mọt điều gì đó tốt, anh ấy vẫn nhắc nhở về chuyện bạn đã từng làm sai. Anh ấy không khuyến khích bạn phát triển.

Nếu bạn nhìn lại mối quan hệ của bạn và nhận thấy đây là điều thường xuyên xảy ra thì đã đến lúc bạn cần nghiêm túc xử lí nó.

nhung-dau-hieu-cho-thay-chong-ban-da-chan-vo-2

Khi yêu một người nào đó, người ta rất khó để nhìn thấy sai lầm của đối phương và chúng ta rơi vào cái bẫy, luôn biện minh cho mọi việc người đó làm hơn là phải nhìn nhận thẳng vào thực tế.

Không có nhu cầu quan tâm tới mối quan hệ vợ chồng

Bạn yêu cầu anh ấy phải thay đổi một hành vi chưa đúng nào đó nhưng anh ta mặc kệ và vẫn tiếp tục làm. Bạn nói, nói và nói nhiều hơn nữa nhưng anh ta vẫn vờ không nghe thấy. Bạn hỏi anh ta một cái gì đó và anh ta cũng chẳng trả lời. Bạn nỗ lực để làm cho mỗi quan hệ vợ chồng tốt lên thì anh ta lại dửng dưng. Chỉ có mình bạn hi sinh trong cuộc hôn nhân ấy. Ngay cả khi bạn mệt mỏi, ốm đau anh ta cũng không bận tâm thì đã có rõ ràng cho việc anh ta hết tình yêu với bạn.

>>> Những thông tin hay và hứu ích cho me va be , hãy bấm xem tại đây nhé

Khi yêu một người nào đó, người ta rất khó để nhìn thấy sai lầm của đối phương và chúng ta rơi vào cái bẫy, luôn biện minh cho mọi việc người đó làm hơn là phải nhìn nhận thẳng vào thực tế. Nó là điều mà nhiều phụ nữ gặp phải khi ở trong hoàn cảnh này. Họ có thể cảm nhận được thái độ của chồng nhưng lại không tin rằng đó là biểu hiện của việc tình yêu đã chết.

Dấu hiệu của tình yêu đích thực xuất hiện trong từng hành động hang ngày. Bạn sẽ nhận ra tình yêu đó khi anh ấy luôn ưu tiên, quan tâm và khuyến khích bạn.

Khi anh ta không làm điều này, tình yêu có thể biến mất. Tuy nhiên, việc bạn đau đớn hay vui vẻ,khổ cực hay sống tự do phụ thuộc rất nhiều vào thái độ chấp nhận sự thật đó của bạn.

Theo Nguồn : Bao Phu Nu