Pep Guardiola đang hướng đến Ramsey của Arsenal

Theo những tin chuyen nhuong mới nhất từ ​Footbal Insider, huấn luyện viên người Tây Ban Nha Pep Guardiola đã có chỉ ra cái tên đầu tiên ông muốn mang đến Manchester City trong mùa hè này ngay khi đến cầm quân là Aaron Ramsey.

Nắm trong tay số “ngân quỹ” khổng lồ được cho là vào khoảng 150 triệu bảng để mua sắm bổ sung ực lượng khi đến tiếp quản The Citizens trong mùa hè này. Mùa chuyển nhượng mùa hè sắp tới chắc chắn sẽ rất sôi động khi có mặt Pep Guardiola.

Cái tên Aaron Ramsey không còn xa lạ gì với Premier League khi anh đang là một trong những cầu thủ có phong độ ổn định nhất trong đội hình “Pháo Thủ”. Manchester City cũng đã không ít lần “lấy” cầu thủ từ Arsenal như: Emmanual Adebayor, Bacary Sagna và Samir Nasri. Với khả năng tài chính khổng lồ thì có vẻ như không khó để Manchester City có thể chèo kéo được những tài năng từ các câu lạc bộ khác, Rahem Sterling và Kevin De Bruyne là những ví dụ cụ thể.

Mới đây Manchester City cũng đã xác nhận bản hợp đồng ba năm cùng Pep Guardiola và trong ba năm tại vị tại sân Etihad, ngoài Aaron Ramsey ra, sẽ còn rất nhiều những cái tên khác mà Pep sẽ mang về như người học trò cũ tại Barcelona Thiago Alcantara và Paul Pobga của Juventus.