Pep muốn mang sản phẩm của La Masia

Pep Guardiola đang muốn đưa Mikel Arteta về Etihad khi ông lên nắm quyền tại Manchester City. Xem thêm keo bong da hôm nay tại đây

Pep muốn mang sản phẩm của La Masia đến Man City
Arteta là cầu thủ rất giàu kinh nghiệm tại Premier League. Ảnh: Internet.

Arteta đang thi đấu trong màu áo Arsenal. Cầu thủ 33 tuổi này từng làm việc dưới quyền Pep từ thời ở La Masia. Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da. Anh có khoảng thời gian từng thi đấu cho Everton trước khi gia nhập Pháo thủ vào năm 2011.

Tờ The Times cho biết Pep đang rất cần kinh nghiệm của Arteta tại Premier League. Hiện anh đang là đội trưởng của Arsenal. Theo thông tin được tiết lộ, cầu thủ người Tây Ban Nha đã nhận được một cuộc gọi từ Pep về việc chuyển đến Etihad.

Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da. Cũng dễ hiểu với ý định này của Pep. Sang Man City, rõ ràng ông phải đối mặt với một giải đấu khác lạ và mức độ cạnh vô cùng cao. Do đó, những cầu thủ mà ông đã am hiểu, lại có kinh nghiệm chinh chiến lâu năm ở đấu trường này, sẽ là nhân tố giúp ích được rất nhiều trong công cuộc định hình lối chơi cũng như những vấn đề chuyên môn khác.

Arteta sẽ vắng mặt trong trận đấu của Arsenal với Barcelona đêm nay vì chấn thương. Nếu lời đề nghị hợp lý được đưa ra, nhiều khả năng Pháo thủ sẽ nhả người. Vì chính sách của Arsene Wenger luôn là sử dụng các cầu thủ trẻ.

Các bạn quan tâm lich thi dau ngoai hang anh tại đây.