Real chơi canh bạc tất tay với Lewandowski

Cách đây ít ngày, báo Sport Bild của Đức loan tin Bayern đạt được thỏa thuận gia hạn với Robert Lewandowski tới năm 2021.
  • Tổng hợp những tin tức bong da hấp dẫn ngày hôm nay
Trước nguồn tin đó, Real dường như đang muốn chơi “canh bạc tất tay” với đội bóng xứ Bavaria hòng sở hữu ngôi sao người Ba Lan.
Theo tin từ báo La Stampa của Italia, Real đã sẵn sàng cho một đợt tấn công lớn và đích ngắm chính là trung phong Lewandowski của Bayern. Cụ thể, Real sẵn sàng chi 50 triệu euro cùng với tiền đạo Alvaro Morata để thuyết phục Bayern nhượng lại Lewy.
Morata là cầu thủ được Juventus mua về từ Real trong Hè 2015 với mức phí 20 triệu euro, nhưng kèm điều khoản cho phép đội bóng Hoàng gia mua lại tiền đạo này với giá 30 triệu euro. Như vậy, tổng số tiền mà Real sẵn sàng bỏ ra để chiêu mộ Lewy lên tới 80 triệu euro.

Đó được xem là một lời đề nghị hấp dẫn. 50 triệu euro là một khoản tiền không nhỏ. Trong quá khứ, Bayern cũng chưa từng bán được cầu thủ nào với giá cao đến thế. Hơn nữa, Morata cũng là một tiền đạo được đội bóng xứ Bavaria quan tâm.

Chân sút 23 tuổi người Tây Ban Nha đã chơi cực hay trong 2 lần cùng Juventus đối đầu với Bayern tại vòng 1/8 Champions League 2015/16. HLV Carlo Ancelotti, người sẽ thay Pep Guardiola dẫn dắt Bayern từ mùa 2016/17, cũng rất hâm mộ tài năng của Morata.
Dù là một lời đề nghị hấp dẫn nhưng sẽ không dễ để Real thuyết phục Bayern và Lewandowski. Bayern đã xác định Lewy là một trong những trụ cột của đội bóng cho giai đoạn 2016-2021 và đang tìm mọi cách để gia hạn.
Thậm chí có nguồn tin cho rằng Bayern chấp nhận trả cho Lewy mức lương lên tới 15 triệu euro/mùa, để thuyết phục ngôi sao 27 tuổi này gia hạn. Trong khi đó, Lewandowski cũng từng bóng gió về việc nếu Cristiano Ronaldo vẫn ở lại Bernabeu thì anh sẽ không đầu quân cho Real.