Sốc sau khi phát hiện sự thật việc chồng trốn yêu

Tôi đã rất sốc sau khi phát hiện sự thật việc chồng trốn yêu. Tôi thương anh, yêu anh nhưng lại lo cho mình không biết phải làm sao cả.

>>> Xem thêm tin tức tại đây!

Chồng tôi, anh là người đàn ông nam tính và có trách nhiệm. Lấy nhau được 12 năm mà hai vợ chồng chưa một lần cãi vã to tiếng, tất nhiên nếu tranh luận nhau thì nhà nào cũng phải có. Hai đứa con ngoan ngoãn, giỏi giang, gia đình tôi trở thành niềm ngưỡng mộ của hàng xóm láng giềng.

Chồng tôi anh là viên chức nhà nước gương mẫu, đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ và chủ trì rất nhiều dự án lớn nên tiền lương của anh cũng khá, còn tôi thì vừa đi làm vừa mở một cửa hàng mĩ phẩm nhỏ nên hai vợ chồng cũng khá dư giả. Hai vợ chồng tôi đang ở một căn hộ chung cư ở trung tâm thành phố và mới mua thêm được một căn biệt thự nữa.

Do đặc thù công việc nên thỉnh thoảng anh cũng phải đi công tác ở tỉnh, anh vốn đau dạ dày nên hầu như không uống rượu quá nhiều. Nói chung, tôi chưa bao giờ chứng kiến chồng tôi say xỉn bao giờ, anh cũng là người khá đứng đắn, mặc dù đôi khi tôi cũng tỏ ra nghi ngờ này nọ nhưng tôi cũng không phát hiện ra bất cứ vấn đề gì bất thường. Tóm lại, chồng tôi trong mắt gia đình hàng xóm và cả chính tôi chính là anh chồng “chuẩn 10”.

Nhưng thời gian gần đây anh bỗng thay đổi hoàn toàn thái độ, từ một ông chồng rất hay trêu đùa con cái, dạy dỗ con học hành rồi nằm tỉ tê ôm vợ thủ thỉ nói chuyện chán chê rồi mới đi ngủ, anh không còn làm những việc như thế nữa. Một ngày trở về nhà tôi thấy anh vô cùng tiều tụy, mặt mũi hốc hác, hỏi gì cũng như người mất hồn, tôi tưởng chồng tôi gặp vấn đề gì thì anh bảo không sao cả. Sau đó anh nói anh mệt và muốn nằm phòng khác để ngủ.

>>> Xem thêm tin bien dong tại đây!

Sau vài đêm như vậy thì tôi không chịu nổi nữa, ban đầu tôi ghen bóng gió rồi ghen thực sự, tôi cho rằng anh vô trách nhiệm và cố tình làm như vậy để xa lánh mẹ con tôi. Anh im lặng không nói gì, anh bảo tôi muốn hiểu sao thì hiểu nhưng chắc chắn anh không phải là người như thế. Đang từ cuộc sống vợ chồng bình thường bỗng nhiên anh chuyển sang “trốn yêu”, nhiều lúc hai vợ chồng đang âu yếm nhau thì anh bỗng buông tôi ra và sang phòng bên cạnh để hút thuốc. Trước đây anh rất giữ sức khỏe , rượu rất hạn chế uống còn thuốc thì không bao giờ, vậy mà giờ thì anh uống say, rồi thuốc thì cả đêm hút hết một bao. Tôi vô cùng sốc nhưng anh không nói câu gì.

>>> Xem thêm xa hoi tại đây!

choang-vang-khi-phat-hien-ra-bi-mat-tai-sao-chong-lai-tron-yeu-1
Bàng hoàng phát hiện ra sự thật chồng “trốn yêu”

Tôi đã thử lân la theo dõi anh nhưng không thấy vấn đề gì bất thường, anh vẫn lên cơ quan, vẫn đi làm đều đặn. Điện thoại anh không dùng password và cũng để luôn bên phòng của hai vợ chồng, tôi không có cớ nào để nghi ngờ anh. Nhưng anh cứ ngủ riêng và “trốn yêu” như vậy đến 6 tháng trời mặc cho mọi nỗ lực từ tôi đều không có kết quả. Tôi nói với anh nếu anh không yêu tôi nữa thì tôi sẵn sàng ly dị, anh khóc bảo tôi rằng chưa khi nào anh hết yêu tôi, hãy hiểu cho nỗi khổ của anh, anh luôn cần tôi và các con.

>>> Xem thêm tin nhanh tại đây!

Thế rồi sau những tò mò, một lần tôi định đến rủ anh đi ăn trưa, tôi thấy anh phóng xe ra bên ngoài với vẻ rất vội vã. Tò mò, tôi đi theo anh, anh không rẽ ngang rẽ dọc vào nhà nghỉ nào mà đi thẳng đến một… phòng khám tư nhân. Trong lòng tôi bỗng nhói lên, tôi sợ anh vào đó để đưa người tình đi phá thai hay đại loại như vậy, vì tôi vốn đã đọc rất nhiều những câu chuyện như thế.

Nén lòng, tôi ở ngoài đợi cho đến khi anh bước ra ngoài, tôi liền vào trong và hỏi luôn bác sĩ vừa gặp anh. Ban đầu anh ta tránh không kể gì, nhưng đến khi tôi khóc lóc kể lại sự việc đang xảy ra trong gia đình tôi và muốn bác sĩ cho biết anh đang gặp chuyện gì thì cuối cùng bác sĩ mủi lòng và nói cho tôi toàn bộ câu chuyện.

Nghe bác sĩ nói mà tôi đã bị sốc và phải nằm truyền nước hơn một tiếng sau mới tỉnh dậy. Bác sĩ nói chồng tôi đã bị nhiễm HIV do một lần đi công tác anh bị đối tác chuốc say rượu và quan hệ tình dục với gái mại dâm. Sau khi biết chuyện, chồng tôi đã khóc rất nhiều, anh đề nghị bác sĩ giữ kín chuyện và anh đã tránh không gần gũi tôi nữa vì sợ lây bệnh cho tôi.

Tôi bàng hoàng, đau đớn muốn ngất đi, tôi không tin vào những gì tai mình nghe thấy. Giờ tôi làm sao đây? Ly dị anh? Hay sống tiếp? Tôi bối rối quá!