Team trong mơ của Carlos

Huyền thoại bóng đá ngôi sao bongdaso Brazil Roberto Carlos vừa công bố Dream Team của mình. Đáng nói cựu hậu vệ Real Madrid đã không điền tên 2 ngôi sao xuất sắc nhất thế giới đương đại là Leo Messi và Cris Ronaldo vào đội hình trong mơ của mình.

Theo báo livescore, Kaka từng gây bất ngờ khi loại Leo Messi, chọn Cris Ronaldo trong Dream Team. Tuy nhiên Roberto Carlos còn gây bất ngờ lớn hơn khi thẳng tay loại 2 cầu thủ chia nhau 7 QBV gần đây nhất.

Dù không có 2 cầu thủ kiệt xuất nhất bóng đá đương đại nhưng đội hình của Roberto Carlos cũng không nhiều tranh cãi bởi nó quy tụ những danh thủ vang bóng một thời.

Như lựa chọn trước đó của rất nhiều cầu thủ cũng như chuyên gia bóng đá, Roberto Carlos chọn Casillas là người gác đền trong Dream Team của mình. Bên cạnh đó là thông tin ket qua bong da truc tuyen tại đây.

Án ngữ trước mặt thủ môn của Real Madrid là 4 hậu vệ huyền thoại là Cafu, Cannavaro, Maldini và chính Roberto Carlos.

3 cầu thủ vinh dự được Roberto Carlos chọn đá trên hàng tiền vệ trong Dream Team của mình là Makelele, Seedorf và Zidane.

Hàng công đội hình trong mơ của Carlos cũng quy tụ những ngôi sao tấn công lừng danh một thời là Ronaldinho, Luis Figo và đặc biệt là Người ngoài hành tinh Ronaldo.