Thấy nữ sinh ăn mặc mát mẻ nên xông vào hãm hiếp

Theo tờ xo so đưa tin  Thanh niên đi nhậu về đi qua phòng trọ của một nữ sinh, thấy nữ sinh ăn mặc mát mẻ nên cởi quần xông vào ấp ôm. 

Đối tượng Đó là Trương Văn Hợi (23 tuổi, quê Nghệ An). Trước ngừng thi côngĐây, khoảng 23h ngày 24/4, Hợi đi nhậu cộng bạn rồi về dãy phòng trọ của mình trên đường Lê Duẩn, xã Ea Tam.

Thấy nữ sinh ăn mặc mát mẻ nên xông vào hiếp dâm

khi bạn teen đi ngang qua phòng trọ số 6 của chị Nguyễn Thị Ngọc (22 tuổi, ngụ huyện Cư Kuin, là sinh viên Đại học Tây Nguyên) thấy chị này mặc áo thun, quần cụt, cửa phòng không khóa nên nảy sinh ý định giao cấu.  Xem thêm xsmb hôm nay tại đây

Hợi tới trước cửa phòng chị Ngọc cởi quần rồi xông vào phòng ấp ủ nạn hiền từ phía sau.

Nạn nhân sau chậm triển khai đã vùng thoát được, còn Hợi về phòng đóng cửa ngủ. Tại cơ quan dò xét, Hợi khai nhận số đông hành vi phạm tội.

thời kì qua xảy ra không ít những vụ đối tượng đi nhậu về rồi cưỡng hiếp học sinh. Trước chậm tiến độ tại Bình Dương cũng xảy ra việc tương tự.  Bên cạnh đó là kết qua xs mn tại đây.        

Đối tượng là Phạm Việt Hùng (32 tuổi, quê quán Nghệ An; lưu trú phường An Tây, thị xã Bến Cát, thức giấc Bình Dương)

Theo ngừng thi côngĐây, vào lúc 15h chiều 24/3, sau khi đi nhậu về, Hùng đi đến khu nhà trọ (tọa lạc xã Phú An, thị xã Bến Cát) để tiếp tục mua bạn nhậu.

Các bạn quan tâm kqxsmb xem chi tiết tại đây, Hùng thấy 1 bé gái 5 tuổi là con của 1 gia đình ở trọ, đang đứng chơi trước dãy phòng trọ mà không với ba má trông giữ.

Đang với tương đối men trong người, Hùng nảy sinh ý định hãm hiếp cháu bé để thỏa mãn thú tính. Hùng đã bế bé gái ra sau dãy phòng trọ và thực hành hành vi đồi tệ. khi này, cha của bé gái đi khiến cho về nghe tiếng la hét của con mình, nên đã chạy ra sau dãy phòng trọ tìm.

Phát hiện Hùng đang giở trò đồi bại mang con gái, anh đã tri hô để mọi người hỗ trợ giải cứu. Thấy vậy, Hùng bỏ chạy nhưng bị cha của bé gái và người dân đuổi bắt ủy quyền Công an xử lý.