Thiếu nữ 13 tuổi nhắn tin rủ bạn trai đến nhà làm ‘chuyện người lớn’

October 27, 2017 at 5:25 pm
Comments Off on Thiếu nữ 13 tuổi nhắn tin rủ bạn trai đến nhà làm ‘chuyện người lớn’

Theo tin tức trong ngày mới nhất hôm nay, sau ít ngày làm “chuyện người lớn” với thiếu nữ 13 tuổi, hành vi của Trình bị gia đình bị hại phát giác và tố cáo ra cơ quan công an. Quá trình điều tra, bị cáo thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội như nêu trên. Do đó, Trình bị cấp tòa sơ thẩm xử phạt 12 tháng tù giam về tội “Giao cấu với trẻ em”.

Theo đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của bị cáo, chiều 26/10, TAND Hà Nội mở phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với Lê Khánh Trình (SN 1995, trú ở thị trấn Thịnh Long, Hải Hậu, Nam Định) về tội “Giao cấu với trẻ em”, theo Điều 115-BLHS. Bị hại trong vụ án là cháu Đặng Thái M (SN 2003), trú ở huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Lời khai của bị cáo cùng bản án sơ thẩm của TAND huyện Thanh Trì cho thấy, cháu Đặng Thái M và Lê Khánh Trình sớm có quan hệ yêu đương nhau. Ngày 21/1/2017, gia đình cháu M đi vắng  và chỉ còn lại cô bé mới hơn 13 tuổi ở nhà một mình.

Thiếu nữ 13 tuổi gọi bạn trai đến nhà làm “chuyện người lớn”

Bị cáo Lê Khánh Trình tại phiên tòa

Tối cùng ngày, lấy lý do sợ ma nên cháu M gọi điện cho Trình bảo đến nhà ngủ cùng. Có mặt tại nhà bạn gái khi không có ai ở nhà, Trình và cháu M không ngần ngại làm “chuyện người lớn” với nhau. Sợ bạn gái có thai, nam thanh niên này còn chủ động dùng bao cao su khi “quan hệ”.

>> Đọc ngay blog tâm sự tình yêu với những câu chuyện tâm sự mới nhất của tuổi mới lớn

Sau ít ngày làm “chuyện người lớn” với thiếu nữ 13 tuổi, hành vi của Trình bị gia đình bị hại phát giác và tố cáo ra cơ quan công an. Quá trình điều tra, bị cáo thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội như nêu trên. Do đó, Trình bị cấp tòa sơ thẩm xử phạt 12 tháng tù giam về tội “Giao cấu với trẻ em”.

Tại phiên phúc thẩm, Trình giải thích do thiếu hiểu biết, không biết quan hệ với người dưới 16 tuổi là phạm tội. Bị cáo khai thông qua bố của cháu bé nên quen biết cháu M. Trình nói lúc đó không biết bạn gái mới hơn 13 tuổi vì thấy cháu M đã đi làm.

Mở tòa phúc thẩm, TAND Hà Nội khẳng định cấp sơ thẩm tuyên bị cáo phạm tội “Giao cấu với trẻ em” là có căn cứ, đúng pháp luật. Tuy nhiên, trong vụ án này bị hại cũng có một phần lỗi khi chủ động nhắn tin rủ rê và lôi kéo bị cáo làm “chuyện người lớn” nên được coi là tình tiết giảm nhẹ.

Sau cùng, xét mức hình phạt mà cấp sơ thẩm áp dụng đối với Lê Khánh Trình có phần nghiêm khắc, do đó HĐXX phúc thẩm quyết định giảm một phần thời gian chấp hành án phạt tù xuống còn còn 9 tháng tù giam đối với bị cáo, theo đúng tội danh cấp sơ thẩm đã xác định.

Nguồn: baamboo.vn tổng hợp