Top những chòm sao dễ khiến người khác bực mình

February 3, 2016 at 10:22 am
Comments Off on Top những chòm sao dễ khiến người khác bực mình

Bảng xếp hạng những cung hoang dao dễ làm người khác khó chịu nhất đây!!! Các mem hãy vào đọc và đưa ra những đánh giá từ thực tế nhé!

Cung Bạch Dương (21/3 đến 19/4)

Các chuyên gia xem bói tử vi nói, chính vì Bạch Dương thẳng thắn và bộc trực thái quá nên mọi người khó chịu về. Họ rất thích tranh giành, ganh đua cũng như tìm kiếm quyền lực, ít khi nào chịu nhường nhịn người khác cũng như quan tâm xem mọi người nghĩ gì. Đối với họ, một khi đã quyết định việc gì thì cứ phía trước mà tiến. Theo xem boi thấy chính vì thế mà những người xung quanh rất dễ bị khó chịu với tính tình nóng như lửa và có phần kiêu ngạo của Bạch Dương.

kho-chiu

Cung Kim Ngưu (21/4 đến 20/5)

Nếu Bạch Dương khiến người khác bực mình vì sự nóng nảy của mình thì Kim Ngưu ngược lại. Mọi người “ức chế” Ngưu vì tính lì lợm, cứng đầu, lúc nào cũng “im im” và không chịu thay đổi. Chưa kể, Kim Ngưu luôn là người tỏ ra nhàn nhã, chậm chạp.

Dù mọi người có đang sốt sắng, bận rộn thì Kim Ngưu vẫn cứ sẽ từ tốn, từ tốn làm. Tệ hơn, xem tử vi thấy rằng mỗi khi bực bội và la mắng Kim Ngưu, họ lại trơ mặt ra, có khi còn cười ngây ngô vô số tội. Đó chính là đỉnh điểm làm người ta ức chế của các chú bò. Các chuyên gia xem bói tình yêu khuyên bạn nên trò chuyện nhiều hơn với người ấy để mối quan hệ của cả hai bạn ngày càng tốt đẹp hơn.

Cung Song Ngư (19/2 đến 20/3)

Lại thêm một nhân vật “bá đạo” nữa trong cung hoàng đạo dễ gây bất mãn cho người khác. Lý do chính là vì Song Ngư cũng rất hay mơ màng, dặn thế này lại nhớ thế khác, làm việc thì theo cảm tính đôi khi rất tùy tiện. Và bạn đừng hòng nổi giận với Song Ngư, vì Song Ngư cực kì yếu đuối và dễ tổn thương lẫn mau nước mát. Không khéo thay vì giận, bạn lại phải đi dỗ dành Song Ngư trong tâm trạng vô cùng ức chế.

Cung Thiên Bình (24/9 đến 22/10)

Những ai từng làm việc và tiếp xúc lâu với Thiên Bình rất dễ cảm thấy bị ức chế bởi những con người này. Lý do đầu tiên là vì Thiên Bình rất ba phải. Thiên Bình ít khi nào đứng hẳn về phe ai mà ai cũng muốn làm bạn. Chưa kể, họ rất hay thay đổi ý kiến, sáng nắng chiều mưa rất khó chiều chuộng. Đáng sợ hơn, miệng lưỡi của Thiên Bình rất ghê gớm, bạn khó mà cãi tay đôi thắng họ. Tranh cãi với Thiên Bình ư? Chỉ có nước ôm cục tức mà thôi.