Tử vi ngày 26/12/2017 thứ ba của cung Song Tử và Cự Giải

December 26, 2017 at 3:35 pm
Comments Off on Tử vi ngày 26/12/2017 thứ ba của cung Song Tử và Cự Giải

Tử vi ngày 26/12/2017 thứ ba của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Vận trình nhiều may mắn, hanh thông nên tài lộc của Song Tử khá dồi dào. Cho dù là làm việc bình thường cũng thu được những món lợi nhuận tốt, đủ để Song Tử cảm thấy vui vẻ, phấn khởi, tiêu pha xông xênh, mua những món đồ mà mình thích.

Hôm nay dù đi gần hay đi hơi xa thì Song Tử cũng nên ưu tiên đi bộ hơn là sử dụng phương tiện giao thông. Cách này vừa khỏe người lại bảo vệ môi trường và tiết kiệm tiền cho chính bản thân mình.

Mà lúc bạn đi thong dong như vậy, biết đâu sẽ gặp vận may như nhặt được tiền, gặp được người thú vị hay tình cờ phát hiện ra một góc xinh xắn, hay ho nào đó muốn ghé vào thăm thì sao, Song Tử hãy thử đi nhé.

Xem thêm:

Tử vi ngày 26/12/2017 thứ ba của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngay từ buổi sáng, Cự Giải cần lập kế hoạch làm việc cho cả ngày nhé, tránh việc thiếu hụt thời gian, việc nọ chồng việc kia, nhiều việc mà rốt cục chẳng việc nào hoàn thành trọn vẹn. Hơn nữa, đề phòng trường hợp bạn thiếu tập trung và sao nhãng công việc, chỉ cần nhìn vào bảng kế hoạch thấy deadline là phải bắt tay vào làm ngay thôi.

Việc giữ gìn sức khỏe là khá quan trọng, nhất là trong khoảng thời gian này. Bạn cần rèn luyện sức khỏe không chỉ trong hôm nay mà còn các ngày sau nữa. Cự Giải nên dậy sớm một chút, có thể là chạy bộ, có thể là đạp xe, miễn là phải vận động.

Hôm nay không hề thích hợp cho bất kỳ chuyến du lịch khám phá nào đâu Cự Giải ạ, bất kể là gần hay xa, vì khá nhiều rủi ro đang chờ bạn. Thay vào đó, nếu có thời gian rảnh bạn hãy chọn những cuốn sách tri thức để bầu bạn, vốn kiến thức của bạn sẽ được nâng cao, không chỉ thế, hình ảnh đọc sách còn là hình ảnh đẹp trong mắt “người ấy” nữa đó.

 

Theo: baamboo.vn tổng hợp