Tuổi Ất Hợi năm 2018 cần chú ý những gì

Hôm nay, cùng chuyên gia tu vi nam 2018 xem cho Ất Hợi nhé!

Vận hạn năm 2018 tuổi Ất Hợi sinh năm 1995: Nam Mạng
Ất Hợi – 24 Tuổi
Hỏa Mạng – Dương Nam
Sơn đầu Hỏa – Lửa trên núi
Sao: Vân Hớn: được coi là tai tinh, chủ về thương tật, khẩu thiệt thị phi, vướng vào kiện tụng. Công việc nhiều áp lực, công danh trắc trở, tài lộc kém, tình duyên sóng gió.
Hạn: Thiên La: Gia đạo bất hòa, bị phá phách, quấy nhiễu.
Mệnh: Hỏa gặp năm Mộc: Tốt
Hợp tuổi: Mão, Mùi,
Kỵ tuổi: Dần, Thân, Tỵ
Màu sắc: Hợp với màu: xanh, đỏ – Khắc với màu: đen

tu-vi-at-hoi
TÌNH CẢM CỦA NAM MẠNG TUỔI ẤT HỢI NĂM MẬU TUẤT 2018

Năm nay, với Địa tổn, gia đình tình cảm có những bất an.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng có những thời gian hạnh phúc nhưng cũng gặp không ít điều phiền muộn, vấn đề tài chánh có thể gây bất hòa, nghi kỵ, gây cãi cọ, bất an.

Bản tính của Quý Anh với số Đào hoa, dễ có ngoại duyên lôi kéo, vợ chồng cũng kém phần hòa thuận, đưa đến cảnh “cơm không lành, canh không ngọt”.

Năm nay nhiều nghịch duyên có thể bị tai tiếng hay bị kẻ xấu tung tin thất thiệt, có hại cho cuộc sống lứa đôi. Nên bạch hóa mọi quan hệ với người khác phái mới có thể giữ được hạnh phúc lứa đôi.

Quan hệ với bạn bè nên giảm bớt để giảm phải tiêu hao tiền bạc trong lúc khó khăn.
Về phương diện ngoại giao và việc làm
Quý anh thông minh lanh lợi sáng suốt hơn bạn bè, tuy nhiên năm nay công việc làm ăn cũng như trong việc học tập của quý anh không mấy được suôn sẻ,luôn gặp trắc trở. Bởi vì năm nay quý Anh được sao Vân Hớn chiếu mạng cũng như là có vận niên không tốt nên luôn gặp khó khăn trong thi cử, trở ngại trong công việc, bất lợi trong tranh chấp.

Phương diện tài chính
Vì năm nay là năm mà công việc cũng như học tập của quý anh không mấy suôn sẻ nên về vấn đề tài chính cũng hạn hẹp. Tuy nhiên quý ah đang được sự người khác chu cấp về tài chính.