Van Gaal chẳng có lý do gì để vung ra 44 triệu bảng mua đứt Falcao

MU chưa công bố chính thức nhưng nhiều động thái cho thấy Van Gaal chẳng có lý do gì để vung ra 44 triệu bảng mua đứt Falcao. 

Van Gaal chẳng có lý do gì để vung ra 44 triệu bảng mua đứt Falcao

Biết chắc chắn phải rời lich thi dau ở Old Trafford nhưng Falcao sẽ không trở lại Monaco mà đang hối thúc Jorge Mendes tìm cho mình một bến đỗ mới vào hè này ngay ở Premier League.

Sở dĩ Falcao muốn tiếp tục ở lại Anh vì muốn chứng tỏ tài năng của mình đồng thời cho thấy Van Gaal không biết sử dụng anh và sai lầm khi tỏ rõ sự coi thường với Mãnh hổ (đày xuống đội U21 MU, lần đầu tiên trong sự nghiệp Falcao trải qua tình cảnh này).

Theo nguồn tin the thao nói trên thì 2 đội bóng London là Chelsea và Tottenham đều đã có những cuộc đàm phán với Jorge Mendes về tương lai của Falcao. Tuy nhiên Falcao và đại diện phải thuyết phục Monaco giảm giá bán chân sút này.

Việc một cầu thủ chơi tồi ở đội bóng này nhưng tỏa sáng ở CLB khác là điều không hiếm gặp trong bóng đá. Vì thế chẳng ai ngạc nhiên nếu một chân sút đẳng cấp thế giới như Falcao tỏa sáng ở một đội bóng nào đó tại Premier League mùa tới.