Van Gaal liệu có bị sa thải

Huyền thoại Gary Neville tin rằng HLV Louis van Gaal nhận được sự chống lưng rất lớn từ ban lãnh đạo Manchester United, theo kqbd đó không có chuyện nhà cầm quân này bị sai thải thậm chí nếu Quỷ đỏ không kết thúc mùa giải với một vị trí trong tốp 4.

Gary Neville tin Van Gaal sẽ không bị sa thải

MU vừa bị Swansea đánh bại cuối tuần qua. Kết quả này khiến họ đối mặt với nguy cơ bị đánh bật khỏi tốp 4 khi Southampton, Liverpool và Spurs giờ đang phà hơi thở sát gáy vào họ.

Nhưng trong cuộc trả lời phỏng vấn trên TalkSport,Gary Neville cho biết mình hoàn toàn ủng hộ HLV Louis van Gaal, người vốn đang chịu nhiều áp lực những tuần gần đây. Thực tế thì, thất bại trước Swansea mới là trận thua duy nhất trong 5 trận đã qua của United.

Louis van Gaal sẽ không bị sa thải, thậm chí nếu M.U không giành được một vị trí trong tốp 4. Song, đó sẽ là một mùa giải tệ hại cho Louis van Gaal và Man United nếu điều đó xảy ra. Ông ấy chắc chắn nói rằng đây là một thất bại lớn vì bản thân biết phải làm gì ở mùa này.

Van Gaal phải đưa M.U trở lại Champions League, nhưng ngược lại, nếu ông ấy không thành công thì bạn cũng không thể sa thải một HLV chỉ sau 1 năm và tái diễn tiếp kịch bản đó trong năm kế tiếp. Rồi thì tương lai của M.U sẽ ra sao và mọi chuyện như thế nào sắp tới?“, Gary Neville nói.

Cũng theo cựu hậu vệ nổi tiếng này, ông tin M.U chắc chắn kết thúc mùa giải với một vị trí nằm trong tốp 4.