Xem tử vi tuổi Tý thứ bảy ngày 04/05/2019

Thứ bảy ngày 04/05/2019 nhằm ngày 30 tháng 3 năm 2019 Âm lịch, tức là ngày Tân Sửu, tháng Mậu Thìn, năm Kỷ Hợi về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên … của tuổi Tý như thế nào? Mời các bạn cùng Baamboo.vn đi tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tý thứ bảy ngày 04/05/2019

Theo xem bói vận mệnh tử vi thứ 7 ngày 4/5/2019, người tuổi Tý có một ngày làm việc khá hiệu quả trong ngày hôm nay nhờ có sự giúp sức của Tam Hội. Bạn có thể gặp được quý nhân của mình, từ đó mở ra nhiều cơ hội hơn trong tương lai, bạn cũng có thể nhận được sự giúp đỡ khi đang rơi vào bế tắc.

Vấn đềtài chính hôm nay của tuổi Tý không tốt, có nhiều khoản phải chi tiêu nhưng thu nhập lại không tăng, cẩn thận tránh mắc lừa người khác.

Chuyện tình cảm thì dễ phát sinh mâu thuẫn, chính vì vậy bạn nên cần thận hơn trong giao tiếp với người ấy

2/ Chi tiết tử vi từng tuổi Tý thứ bảy ngày 04/05/2019

– Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Mọi việc có liên quan đến công danh chức vụ, tài lộc tình cảm có sự thay đổi. Nên đúng hẹn. Nhà có tiệc, đình đám, có khách đến. Trong sự giao thiệp nên cẩn trọng dễ gây sự xích mích, tránh tranh cãi. Việc làm hay bị dở dang nửa chừng vì có những chuyện xảy ra bất ngờ, hoặc có khách lạ đến. Tài lộc có chút ít, hoặc có lộc ăn, quà tặng.

– Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Có người đi xa. Có tin về sức khỏe, tình cảm của người thân hoặc bè bạn. Mọi việc không nên hấp tấp, vì có sự trở ngại chút ít. Công việc hay bị bỏ dở, tiến thoái lưỡng nan, chờ đợi lâu lắc. Sự mong cầu về tiền bạc chưa đến. Ngày nên có sự nghỉ ngơi không nên bày vẽ thêm nhiều chuyện.

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Xem tuổi xây nhà cho biết nay Mậu Tý gặp ngày đáo hạn, đến hẹn lại lên Ngày có rất nhiều sự biến chuyển, thay đổi trong công danh, việc làm, tình cảm khiến mình phải bận rộn để giải quyết. Có tin vui, hoặc có người đến đem điều tốt lành. Không nên có sự hấp tấp, vội vàng tiến hành, còn có tin tức khác. Nếu cần thay đổi hoàn cảnh hiện tại thì đây là điều nên làm. Tài lộc tốt.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Làm gì cũng nên cẩn trọng, uy tín của mình là điều trên hết. Có tin không tốt về công danh, việc làm. Nên mạnh dạn thay đổi hoàn cảnh, công việc hay tình cảm hiện tại nếu có lời đề nghị. Công việc dù có khó khăn, hoặc chưa thấy lợi lộc trước mắt nhưng sau sẽ có kết quả tốt và có quý nhân giúp đỡ. Tài lộc trung bình. Ngày có đám tiệc, có lộc ăn. Có tin xa về chuyện tình cảm.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn. Ngày có rất nhiều sự biến chuyển, thay đổi trong công danh, việc làm, tình cảm khiến mình phải bận rộn để giải quyết. Có tin vui, có hỷ sự hoặc có người đến đem điều tốt lành. Không nên có sự vội vàng tiến hành, còn có tin tức khác. Nếu cần thay đổi hoàn cảnh hiện tại thì đây là điều nên làm. Tài lộc tốt.

Tags: