5 sao nữ là tình địch ‘đáng gờm’ nhất hệ hoàng đạo

January 16, 2018 at 2:47 pm
Comments Off on 5 sao nữ là tình địch ‘đáng gờm’ nhất hệ hoàng đạo

Theo baamboo.vn, nếu trên cuộc đua tình trường, nếu chẳng may phải đụng độ với những cô nàng thuộc các chòm sao này, cơ may thắng cuộc của bạn là rất thấp.

Quán quân: Song Ngư
Dù muốn hay không, vẫn khó lòng phủ nhận được rằng Song Ngư thực sự là tình nhân trong mộng của cánh đàn ông và là tình địch “nặng ký” trong mắt hội chị em phụ nữ. Vẻ ngoài ngây thơ, dịu dàng và cách ứng xử ngọt ngào, tinh tế của cô nàng đuôi cá này chính là thứ vũ khí tối thượng giúp cô nàng chiến thắng trong hầu hết đấu trường tình ái. Chả cần phải động chân động tay, cũng không phải hao tâm tốn sức mất công nghĩ kế chinh phục đối phương và phản đòn với đối thủ, Song Ngư chỉ cần nhoẻn miệng cười, nói vài ba câu nhẹ nhàng và làm bộ yểu điệu thục nữ mong manh, cần bảo vệ thì hàng tá vệ tinh sẵn sàng mở rộng vòng tay đón nàng vào lòng che chở rồi.

Á quân: Song Tử

Trong tử vi 12 chòm sao, nếu trở thành đối thủ của một cô nàng Song Tử thông minh, sắc sảo, hoạt ngôn và lém lỉnh, bạn chỉ có 2 sự lựa chọn: Một là phải có cái đầu khôn ngoan và lắm chiêu hơn cô nàng hai mặt này, hai là bỏ cuộc đi là vừa nếu không muốn thất bại ê chề. Nữ nhân cung Song Tử rất biết cách thu hút và quyến rũ nam giới, vừa chủ động tiếp cận lại biết cách nhử con mồi đến với mình. Kỹ năng thả thính này là cả một nghệ thuật đấy, không phải muốn là học được đâu. Hãy nhìn cách Angelina Jolie dụ Brad Pitt vào tròng, bạn sẽ biết Song Tử “không phải dạng vừa đâu”.

Quý quân: Bò Cạp

Nổi tiếng với danh xưng “Tao là cung Bò Cạp”, chỉ nghe thôi cũng đủ hiểu mức độ nguy hiểm của chị đại họ đuôi độc này ghê gớm đến mức nào, nhất là trong lĩnh vực tình ái, Bò Cạp xứng đáng được phong là bậc thầy dụ tình. Ở cô nàng luôn toát lên vẻ mê hoặc, gợi cảm và bí ẩn, cộng với cách nói chuyện thấu tình đạt lý và vô cùng duyên dáng, chả trách sao đàn ông cứ đâm đầu vào. Một khi cô nàng đã nhắm đối tượng nào, đối phương khó lòng mà thoát bẫy. Bằng cái đầu khôn ngoan và đầy mưu mô của mình, nàng dễ dàng dẹp tan mọi đối thủ trên đường đua tình yêu.

Hạng 4: Thiên Bình

Không đến mức thủ đoạn hay mưu mô như các cao thủ tình trường ở trên, đặc điểm khiến Thiên Bình trở thành đối thủ mà phái đẹp phải e dè chính là sự hòa nhã, biết điều và thảo mai của cô nàng. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài thanh lịch, nữ tính, hầu hết các Thiên Bình đều rất biết cách chiều lòng người khác, khiến mọi người muốn ghét bỏ cũng khó. Cô nàng cũng rất biết sử dụng sự khéo léo trong giao tiếp và ứng xử của mình để gây ấn tượng với thiên hạ.

Hạng 5: Bảo Bình

Bảo Bình thường ít khi để bản thân rơi vào các mối tình tay ba, cũng ít khi phải dùng đến thủ đoạn để chiếm đoạt tình yêu của ai đó. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà chủ quan khinh địch nếu phải đối đầu với một cô nàng Bảo Bình “quái dị vốn sẵn tính trời”. Bởi cô ấy sẽ sử dụng cái đầu quái chiêu với những suy nghĩ không thể lường trước được để khiến bạn đo ván vào khoảnh khắc bạn không hề ngờ tới đấy. Trở thành tình địch của một cô nàng thông minh và kỳ quặc chưa bao giờ là dễ dàng cả đâu.