6 mẹo giảm béo bụng bia cực hay mà phái mạnh nên áp dụng

August 29, 2020 at 10:59 am
Comments Off on 6 mẹo giảm béo bụng bia cực hay mà phái mạnh nên áp dụng

Để giảm béo bụng bia thì bạn cần điều chỉnh lại chế độ ăn uống hàng ngày của mình. Ngoài ra, bạn nên kết hợp việc việc luyện tập thể dục, thể thao cùng các mẹo nhỏ sau đây để nhanh chóng thu nhỏ vòng bụng của mình mà vẫn đảm bảo sức khỏe.

1. Mẹo giảm béo bụng bia hiệu quả

– Để giảm béo bụng bia, bạn nên bổ sung nước cho cơ thể sau khi uống bia. Vì trong bia có chứa cồn. Và cồn sẽ kích thích đến việc bài tiết, khiến bạn đi tiểu nhiều hơn. Việc bị mất nước sẽ làm giảm quá trình đốt mỡ. Bên cạnh đó, cách giảm mỡ bụng cho nam này còn giúp bạn giảm cảm giác bị đau đầu vào ngày hôm sau.

– Áp dụng phương pháp nhịn ăn gián đoạn. Tức là bạn sẽ ngừng ăn trong một khoảng thời gian nhất định nào đó theo chu kỳ đều đặn hàng ngày. Bạn có thể áp dụng phương pháp này như sau:

  • Nhịn ăn theo kiểu chiến binh bằng cách nhịn ăn trong 20 tiếng và ăn trong vòng 4 tiếng sau đó.
  • Nhịn ăn kiểu Leangains với 16 tiếng nhịn ăn và ăn trong vòng 8 tiếng sau đó.
  • Phương pháp nhịn ăn 5/2, trong 1 tuần, bạn dành ra 5 ngày ăn như bình thường, đối với 2 ngày còn lại, bạn chỉ được phép ăn trong khoảng 400 – 800 calo.
giam-beo-bung-bia
Mẹo giảm béo bụng bia

Các phương pháp nhịn ăn này giúp bạn kiểm soát lượng hooc-môn Ghrelin gây nên cảm giác đối một cách tốt nhất. Từ đó, bạn sẽ cảm thấy bớt thèm ăn hơn và ăn ít hơn.

– Trong thực đơn giảm cân cho nam đơn giản, bạn nên ăn ít tinh bột lại và bổ sung thêm nhiều protein hơn.

– Với 30 phút chạy bộ, bạn chỉ có thể đốt được tối đa 400 calo. Nhưng trong một lon bia đã chứa 150 – 155 calo. Do đó, bạn cần chăm chỉ luyện tập thể dục, thể thao nhiều hơn để có thể đốt cháy được tối đa lượng calo mà bạn đã nạp vào thông qua việc uống bia, giúp giảm béo bụng bia hiệu quả.

2. Cách uống bia giảm mỡ bụng

– Việc từ bỏ việc uống bia đối với nam giới là điều vô cùng khó khăn. Do đó, để giảm béo bụng bia, bạn nên uống bia đều đặn vào một ngày nhất định trong tuần nếu như không muốn từ bỏ việc uống bia. Cách này sẽ giúp bạn không bị cảm giác thôi thức muốn uống bia do bạn đã kiêng quá lâu, dẫn đến việc muốn uống lại quá nhiều sau đó.

– Nếu tất cả những cách làm trên không có tác dụng. Vậy, bạn có thể ngưng uống bia trong vòng 2 tuần. Bởi hành động này sẽ giúp bạn không còn bị lệ thuộc vào thứ đồ uống này. Từ đó làm giảm lượng calo và sự tích tụ mỡ thừa ở bụng, giúp thu nhỏ kích thước vòng bụng của bạn.

Thực ra cách giảm béo bụng bia tốt nhất là bạn nên từ bỏ hẳn việc uống bia. Nhưng điều này rất khó để thực hiện. Do đó, ngoài việc hạn chế uống bia, thì bạn cần áp dụng những mẹo nhỏ trong bài viết để vòng 2 của mình không càng ngày càng phình to ra.