Bầu Đức muốn Công Phượng thi đấu 10 năm ở Nhật Bản

December 24, 2015 at 9:23 am
Comments Off on Bầu Đức muốn Công Phượng thi đấu 10 năm ở Nhật Bản

Chiều 23/12, chân sút của HAGL đã chính thức đặt bút vào bản hợp đồng thi đấu cho đội bóng Nhật Bản Mito Hollyhock.

Công Phượng ra mắt trong màu CLB Mito Hollyhock, anh sẽ khoác áo số 16
Công Phượng ra mắt trong màu CLB Mito Hollyhock, anh sẽ khoác áo số 16

->> Tình hình tin chuyen nhuong moi nhat mùa đông 2015/2016 các đội bóng lớn

Chi tiết bản hợp đồng thi đấu một năm của Công Phượng với đội bóng đang thi đấu ở giải J-League 2 không được tiết lộ. Tuy nhiên, theo Chủ tịch HAGL Đoàn Nguyên Đức, nếu sau một năm mà Công Phượng tiến bộ và đáp ứng nhu cầu của CLB mới thì hai bên sẽ ngồi lại đàm phán tiếp. “Nếu tốt cho cả ba bên, chúng tôi có thể cho Công Phượng thi đấu ở đấy 10 năm”, bầu Đức nói.

Trong khi đó, ông Numata Kunio, Chủ tịch CLB Mito Hollyhock tỏ ra vui mừng khi có được tài năng trẻ này. “Mùa giải vừa qua, chúng tôi đã trụ hạng thành công. Và với sự có mặt của Công Phượng ở mùa giải tới, chúng tôi tự tin hướng đến vị trí thứ chín”, ông nói. “Tất nhiên, chúng tôi không phải chỉ trông chờ vào Công Phượng mà còn có nhiều chiến lược khác để đạt được mục tiêu đề ra”.

Mùa giải J-League 2 vừa kết thúc, đội bóng mới của Công Phượng trụ hạng với vị trí thứ 19. “Việc có mặt Công Phượng sẽ là luồng gió mới với CLB. Trong tương lai gần, chúng tôi sẽ lên chơi ở J-League 1, giải bóng đá cao nhất Nhật Bản”, ông Numata Kunio tự tin nói.

->> Soi kèo bóng, ty le ca cuoc bóng đá các trận đấu đêm nay và sáng mai

bau-duc-muon-cong-phuong-thi-dau-10-nam-o-nhat-ban-1
Công Phượng tự tin sẽ hoà nhập tốt với môi trường mới

Công Phượng, khi khoác lên mình màu áo CLB mới, cho biết anh không bị áp lực nào và sẽ nỗ lực hết mình nhằm đáp ứng sự chờ đợi của CĐV. “Bóng đá Nhật Bản ưu tiên kỹ thuật và tôi nghĩ mình sẽ đáp ứng được yêu cầu của Ban huấn luyện”, anh nói.

Công Phượng cũng không quên gửi lời cám ơn đến những người đã quan tâm và cho anh có được ngày hôm nay. “Tôi xin cám ơn bố mẹ, cám ơn bác Đoàn Nguyên Đức, thầy Guillaume Graechen, các thầy cô, đồng đội và tất cả mọi người đã quan tâm. Tôi hứa sẽ luôn nỗ lực hết mình để không phụ lòng mọi người”.

Đã là người của Mito, nhưng hiện tại Công Phương đang tập trung cùng U23 Việt Nam chuẩn bị cho vòng chung kết U23 châu Á. Sau giải đấu này anh mới sang Nhật hội quân cùng đồng đội.

->> link sopcast nhanh nhất, không giật lag