Cái tên hưởng lương “khủng” nhất Arsenal

Bảng lương của các cầu thủ Arsenal vừa được tờ Daily Star hé lộ và không ngạc nhiên khi Mesut Oezil là cầu thủ hưởng lương cao nhất đội.  Xem thêm ty le bong da  hôm nay ti đây       

Oezil hưởng lương cao nhất đội. Ảnh internet.
Oezil hưởng lương cao nhất đội. Ảnh internet.

Theo đó, ngôi sao người Đức đút túi đều đặn mỗi tuần 140 nghìn bảng, chưa kèm theo các khoản thưởng khác. Đây là phần thưởng xứng đáng với những đóng góp của Oezil cho Arsenal.Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da.  Tuy nhiên, so với mức lương 250 nghìn bảng/tuần của Wayne Rooney thì vẫn còn là một trời một vực.

Xếp thứ hai trong danh sách này chính là chân sút người Chile, Alexis Sanchez. Anh được hưởng mức lương 130 nghìn bảng/tuần, chỉ kém chút ít so với Mesut Oezil. Theo tờ  ket qua bong da anh Đứng thứ 3 và thứ 4 lần lượt là Theo Walcott và Oliver Giroud khi cả hai được rót vào tài khoản số tiền 110 và 100 nghìn bảng/tuần.

Đội trưởng của Pháo thủ, Mikel Arteta dù đóng góp rất hạn chế từ đầu mùa (ra sân tổng cộng 224 phút) nhưng cũng nằm trong Top 10 cầu thủ hưởng lương cao nhất sân Emirates với 80 nghìn bảng/tuần. Trong khi đó, ngôi sao trẻ đang lên Hector Bellerin lại nhận mức lương thấp nhất đội 1 với vỏn vẹn 10 nghìn bảng/tuần.

Các bạn quan tâm lich thi dau ngoai hang anh tại đây.