Chiến lược của Arsene Wenger đã “bò bùa” các CĐV Arsenal

BLV Jamie Redknapp mới đây đã thẳng thắn công kích Arsene Wenger và cho rằng chính chiến lược gia người Pháp đã “bò bùa” các CĐV Arsenal khi luôn chấp nhận với vị trí thứ 4.

Arsenal đã rơi khỏi cuộc đua danh hiệu Premier League và chỉ hơn Man United 5 điểm trong cuộc đua Top 4 đang trở nên rất kịch tính. Chia sẻ trước trận hòa không bàn thắng của Arsenal với Sunderland, Jamie Redknapp đã thẳng thắn đánh giá.

“Bạn biết trong đầu tôi nghĩ gì khi nhìn vào ketquabongda của đội bóng, mỗi năm chúng tôi lại nói về Top 4. Chúng tôi cứ tin rằng mình có khả năng chiến thắng rồi những điều không may xảy đến. Tôi nghĩ Arsene đã tẩy não người hâm mộ, để họ tin rằng lọt vào Top 4 mỗi năm là đã đủ tốt cho Arsenal. Rất nhiều người bạn của tôi ủng hộ Arsenal thực sự nghĩ rằng để có sự thay đổi họ cần phải ngưng mục tiêu vào Top 4. Cần phải làm điều gì đó, đừng nghĩ rằng vào Top 4 là OK. Điều đó chẳng hề ổn với Arsenal chút nào”.

Redknapp đã cảnh báo, nhưng rồi Arsenal lại đem đến sự thất vọng khi chỉ có 1 điểm rời sân Ánh sáng. Với trận hòa với ty so bong da truc tuyen 0-0, Arsenal trở lại vị trí thứ 4, bằng điểm với Man City nhưng thua về hiệu số bàn thắng bại. Xếp thứ năm là Man United với 5 điểm kém hơn cùng một trận chưa đấu. Premier League hiện còn 3 vòng và cuộc đua Top 4 vẫn rất khốc liệt.

  • Xem thêm Tường thuật trực tiếp kết quả xsmb nhanh nhất, chính xác nhất từ trường quay.

Báo thể thao Việt Nam