Granada sẽ được thưởng lớn nếu cầm chân được Barca

Nếu như Granada có được ít nhất 1 điểm trong trận đấu với Barcelona cuối tuần này, Real Madrid sẽ vung số tiền lớn để thưởng.

Sau khi Atletico Madrid thất bại với ket qua bong da hom nay 1-2 tại Levante hồi tuần trước, cuộc đua tới chức vô địch La Liga chỉ còn là chuyện giữa Barcelona và Real Madrid.

Barcelona dẫn đầu với 88 điểm, nhiều hơn 1 điểm so với đối thủ trước lúc La Liga bước vào vòng đấu cuối cùng. Theo kế hoạch, Real Madrid sẽ dẫn quân tới Deportivo, còn người khổng lồ xứ Catalan thi đấu tại Granada.

Nếu Barcelona giành trọn 3 điểm, họ sẽ bảo vệ thành công chức vô địch, bất chấp kết quả trận đấu ở Riazor. Tuy nhiên, nếu họ bị mất điểm, trong lúc Real Madrid chiến thắng, Los Blanco sẽ bước lên bục đăng quang.

  • Xem thêm kết quả xsmn nhanh nhất – chính xác nhất VN, tường thuật trực tiếp xổ số Miền Nam hôm nay.

Theo thủ môn của Granada, Ivan Kelava, Real Madrid hứa hẹn thưởng cho cầu thủ này và các đồng đội một món quà, nếu họ cầm chân Barcelona. Dĩ nhiên, món quà này nhiều khả năng là tiền thưởng, nhưng cụ thể bao nhiêu không được cầu thủ của Granada tiết lộ.

Việc treo thưởng cho các đội bóng trước vòng đấu cuối cùng trở thành truyền thống tại La Liga, mặc dù việc này không được công khai. Các CLB thường thưởng tiền cho đội bóng, kể cả trong trường hợp không còn động lực thi đấu, nhằm tác động đến vị trí trên bảng xếp hạng.

  • XSMB – Cập nhật Kết quả xsmb nhanh chính xác nhất tại đây!

Báo thể thao Việt Nam