Nhận định Dunav Ruse vs Lokomotiv Plovdiv, 22h00 ngày 09/12

Nhận định Dunav Ruse vs Lokomotiv Plovdiv, 22h00 ngày 09/12 : Dù có ưu thế sân bãi, nhưng Dunav Ruse có lý do để run rẩy trong cuộc tiếp đón Lokomotiv Plovdiv vào đêm nay. Nói cách khác, thay vì mục tiêu giữ lại 3 điểm, thầy trò Lyudmil Kirov chỉ mong làm sao không rơi vào cảnh trắng tay, qua đó tránh việc bị sa lầy ở khu vực cuối BXH.

Nhận định Dunav Ruse vs Lokomotiv Plovdiv

Tất cả xuất phát từ việc vài tháng trở lại đây Gradski Stadion không còn là điểm tựa vững chắc cho Dunav Ruse. Trái lại, sự kỳ vọng quá lớn từ các CĐV nhà khiến cho các học trò HLV Kirov không còn là chính mình. Theo thống kê, Dunav Ruse đang có mạch 6 trận bất khả thắng tại sào huyệt Gradski Stadion.

Dù có ưu thế về sân bãi, nhưng Dunav Ruse có lý do để run rẩy trong cuộc tiếp đón Lokomotiv Plovdiv diễn ra vào đêm nay. Nói cách khác, thay vì mục tiêu giữ lại 3 điểm, thầy tròb HLV Lyudmil Kirov chỉ mong làm sao không rơi vào cảnh trắng tay, qua đó tránh việc bị rơi xuống khu vực cuối BXH thể thao.

Các chuyên gia nhà cái bóng đá nhận định: Tất cả xuất phát từ việc trong vài tháng trở lại đây Gradski Stadion không còn là một điểm tựa vững chắc cho Dunav Ruse. Trái lại, sự kỳ vọng quá lớn từ các CĐV đội nhà khiến cho các học trò HLV Kirov không còn là chính mình. Theo thống kê, Dunav Ruse hiện đang có mạch 6 trận bất khả thắng ngay tại sào huyệt Gradski Stadion.

18 vòng đấu đã qua, Dunav Ruse ghi được 16 bàn để thủng lưới 27 bàn, 11/18 trận đấu đã kết thúc với nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi. Tính 9 trận đấu trên sân nhà, đội quân của huấn luyện viên Veselin Velikov thắng 2 hòa 2 thua 5, ghi được 8 bàn để thủng lưới 14 bàn, 5/9 trận đấu đã kết thúc với nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi.

Đội khách Lokomotiv Plovdiv thì ghi được 38 bàn để thủng lưới 20 bàn, 10/18 trận đấu có nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi. Tính 9 trận đấu trên sân khách, đội quân của huấn luyện viên Voyn Voynov thắng 5 hòa 1 thua 3, ghi được 23 bàn để thủng lưới 15 bàn, 7/9 trận đấu có ít nhất 3 bàn thắng được ghi.

DỰ ĐOÁN tỉ số : 1 – 2

=> Các bạn có thể xem thêm kết quả các giải vô địch quốc gia hàng đầu Châu Âu như KQ ItaliaKQ Phap tại đây nhé.