Tuổi Ất Sửu hợp cây gì? Điểm danh 3 loại cây phong thủy hợp tuổi 1985

Tuổi Ất Sửu hợp cây gì theo phong thủy để mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ? Những loại cây phong thủy cho người sinh năm 1985 có đặc điểm gì? Cùng baamboo khám phá ngay sau đây.

Tổng quan về tuổi Ất Sửu

Tuổi Ất Sửu hợp cây gì nên trồng trúc phát tài
Tuổi Ất Sửu hợp cây gì nên trồng trúc phát tài

– Năm sinh: 1985 tức là sinh từ từ 25/2/1985 đến 8/2/1986 dương lịch

– Năm âm lịch: Ất Sửu –> Tuổi Sửu con trâu

– Mệnh (ngũ hành): Kim – Hải Trung Kim (Vàng trong biển)

Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 thuộc mệnh Kim. Vì vậy nên chọn những cây mang màu sắc bản mệnh của hành Thổ như nâu đất, màu vàng. Bởi Thổ sinh Kim, rất có lợi. Hoặc những loại cây cảnh có lá hoặc hoa màu trắng, xám cũng rất phù hợp. Nên tránh chọn mua cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím và đen để tránh gây xung khắc và hạn chế nảy sinh mâu thuẫn trong văn phòng làm việc.

Bên cạnh đó, người tuổi Ất Sửu có thể gia tăng sự may mắn, phúc lộc trong hôn nhân bằng cách chọn ngày đẹp đăng ký kết hôn theo tuổi.

Tuổi Ất Sửu hợp cây gì?

Cây trúc phát tài

Cây phong thủy này rất hợp với người tuổi Ất Sửu với ý nghĩa hỗ trợ người tuổi này gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Cây cọ Nhật

Tượng trưng cho ý chí kiên cường, luôn vượt qua nghịch cảnh để đạt đến thành công. Chính vì thế, chúng được coi như một loại cây cảnh đem đến may mắn cho người sở hữu nó.

Cây lưỡi hổ

Loại cây này có rất nhiều công dụng bất ngờ về mặt sức khỏe cho người dùng. Đồng thời trong phong thủy còn mang nhiều ý nghĩa về sự may mắn, sinh khí, tài lộc. Tuổi Ất Sửu hợp cây gì để bàn làm việc nên chọn cây này. Bên cạnh đó, người sinh năm 1985 khi cần cải táng, sửa sang mộ gia tiên. Đừng quên tham khảo xem ngày tốt xấu để sửa mộ để công việc diễn ra suôn sẻ.