Willian bác bỏ tin đồn chuyển đến MU trong mùa hè này

April 13, 2018 at 9:41 am
Comments Off on Willian bác bỏ tin đồn chuyển đến MU trong mùa hè này

Những ngày gần đây trên các trang mạng xã hội của Anh liên tục đưa tin về việc Manchester United đang tích cực liên hệ với Chelsea để lên kế hoạch đưa Willian về Old Trafford.

Man United đang rất quyết tâm đưa Willian về Old Trafford trong mùa hè này, đây hứa hẹn sẽ là con bài then chốt để Mourinho hoàn thiện đội hình cho mùa giải mới.

Cách đây chưa lâu, Willian từng được đồn đoán sẽ rời Chelsea, với đích đến tiềm năng là M.U để hội ngộ người cũ Jose Mourinho. Nhưng với bàn thắng gỡ hòa trên sân Anfield, Chelsea cần phải giữ chân tuyển thủ người Brazil này.

Đây không phải là một tin quá bất ngờ đối với người hâm mộ, vì kể từ thời điểm lên nắm quyền tại Old Trafford, Mourinho đã tìm mọi cách để thuyết phục cầu thủ người Brazil gia nhập đội bóng ông đang dẫn dắt.

Theo baamboo.vn Bến đỗ tiềm năng nhất của Willian là M.U, nơi Mourinho tỏ ra không hài lòng với các lựa chọn tiền đạo cánh ông đang có. Henrikh Mkhitaryan sa sút phong độ, Juan Mata thiếu tốc độ, còn bộ đôi Anthony Martial và Marcus Rashford phong độ thất thường. Mourinho đánh giá rất cao sự cần cù và hiệu quả Willian mang lại. Sẽ không bất ngờ nếu ông đánh tiếng chiêu mộ người cũ trong kỳ chuyển nhượng mùa đông tới.
Dù thừa nhận Chelsea có một mùa giải tồi tệ, nhưng Willian khẳng định đội bóng của mình sẽ trở lại mạnh mẽ hơn để thách thức sự thống trị của Manchester City tại Premier League.

Kinh nghiệm và bản lĩnh thi đấu của Willian cũng là yếu tốt then chốt cho tầm quan trọng của cầu thủ người Brazil đối với đội hình MU hiện tại. Mourinho thừa hiểu lúc này ông cần bổ sung một cầu thủ có kinh nghiệm chinh chiến và bản lĩnh trận mạc để sát cánh cùng những cầu thủ trẻ rất tiềm năng mà ông đang có. Sau Sanchez, Willian sẽ là con bài then chốt mà Mourinho hoàn thiện đội hình cho mùa giải lịch thi đấu world cup 2018, một mùa giải hứa hẹn rất chông gai