Klopp lên tiếng cảnh báo Pep Guardiola

HLV Jurgen Klopp của Liverpool cảnh báo Pep Guardiola rằng nhà cầm quân người Tây Ban Nha sẽ cần tới 35 cầu thủ nếu chuyển tới dẫn dắt một đội bóng ở Premier League.

HLV Pep Guardiola nhiều khả năng sẽ chuyển tới giải bong da ngoai hang anh vào mùa Hè này, sau khi ông tuyên bố ý định hành nghề ở xứ Sương mù. Nhà cầm quân người Tây Ban Nha sẽ rời Bayern Munich vào cuối mùa giải này do đáo hạn hợp đồng. Phía Bayern Munich đã thông báo rằng Carlo Ancelotti, cựu HLV của Real Madrid sẽ kế nhiệm Pep.

Juergen Klopp, HLV của Liverpool, từng không ít lần đối đầu với Pep khi ông còn dẫn dắt Dortmund ở Bundesliga. HLV người Đức đã gửi những lời cảnh báo cho Pep về sự khắc nghiệt của giải đấu hàng đầu bóng đá Anh.

Juergen Klopp sẽ tái ngộ với Pep Guardiola ở Premier League

“Tôi không phải nói điều gì với Pep bởi ông ấy là một HLV kinh nghiệm. Nhưng kqbd số lượng các trận đấu ở đây khác rất nhiều so với ở Đức. Khi tôi đến Anh, tôi không biết rằng Bán kết Cúp Liên đoàn Anh có 2 lượt trận. Những người bạn của tôi ở Đức nói với tôi vào tuần trước rằng: “Ông lại lọt vào trận Chung kết”. Thật là ngốc nghếch. Ở đây, sau lượt trận thứ hai mới có hiệp phụ và penalty. Bóng đá ở đây khác nhiều so với Đức. Đó là về số lượng trận đấu. Ở đây toàn là bóng đá, bóng đá và bóng đá”, HLV Jurgen Klopp phát biểu.

Ông nói tiếp: “Tôi chắc chắn Pep sẽ mua sắm một vài cầu thủ và có một đội hình tốt, có 35 cầu thủ hay bất cứ điều gì khác. Điều mà tôi có thể nói về nơi đây là điều tích cực. Đây là một đất nước tuyệt vời với những người dân tuyệt vời. Thức ăn ở đây ngon hơn so với những gì mà người ta kể. Tuy nhiên thời tiết đúng như người ta nói, nó không tuyệt vời lắm”.