Top 4 trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam 2014

November 7, 2014 at 3:48 am
Comments Off on Top 4 trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam 2014

Top 4 trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam 2014. Chắc chắn bạn đang sử dụng ít nhất 1 trình duyệt web được kể tên ở đây. Xem nó nằm top mấy nhé.

Trình duyệt web là một trong những phần mềm cần thiết cho máy tính, cho dù bạn sử dụngtrình duyệt web với mục đích làm việc, học tập hay giải trí.

Cùng xem những phần mềm lướt web nào đang được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam nhé.

trinh-duyet-web-tot-nhatNhững trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam

Top 1: Trình duyệt web Google Chrome

trinh-duyet-web-google-chrome

Top 1 chắc không ngoài dự đoán của nhiều người, vẫn là Google Chrome, đứa con cưng của gã khổng lồ Google. Được sự hỗ trợ đắc lực từ những người anh em vô cùng nổi tiếng của mình như Youtube, Gmail, Google Maps … Google Chrome đã dần bỏ xa các đối thủ khác. Tuy nhiên, không chỉ nhờ sự nổi tiếng của người thân, Google Chrome luôn nỗ lực phát triển không ngừng với nhiều tính năng, tiện ích phục vụ nhu cầu giải trí và làm việc của nhiều người.

Cập nhật các phiên bản mới nhất của trình duyệt web Google Chrome ở đây.

Top 2: Trình duyệt web Mozzila Firefox

trinh-duyet-web-mozzila-firefox

Trước khi có sự xuất hiện của Google Chrome thì ngôi vương đã từng thuộc về Firefox. Tuy nhiên, Mozzila đã “sinh” Firefox sao Google còn nỡ “sinh” Chrome. Tuy nhiên Firefox vẫn làtrình duyệt web được nhiều người yêu thích, nhất là các lập trình viên.

Firefox vẫn không ngừng thay đổi mình hướng người dùng. Bạn có thể cập nhật các phiên bản mới nhất của trình duyệt web Firefox ở đây.

Top 3: Trình duyệt web Cốc Cốc

trinh-duyet-web-coc-coc

Một cái tên rất mới mẻ nhưng lại có sức lan tỏa vô cùng mạnh mẽ. Cốc Cốc tiền thân là trình duyệt web Cờ Rôm Cộng, được xây dựng trên nền tảng Chromium giống như Google Chrome và mang trên mình những tính năng mà người Việt Nam mong đợi ở một trình duyệt web như Vào Facebook không bị chặn, Tải nhạc, video như IDM …

Cộng với việc quảng bá rầm rộ, Cốc Cốc đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, được nhiều người Việt Nam tin dùng.

Xem thêm một số tính năng của trình duyệt web Cốc Cốc và tải về ở đây.

Top 4: Trình duyệt web Internet Explorer

trinh-duyet-web-internet-explorer

Được mệnh danh là “trình duyệt web được nhiều người ghét nhất” Internet Explorer là trình duyệt web đầu tiên một máy tính có sau khi cài windows. “Đứa con đẻ” này của Microsofttưởng chừng như bị các trình duyệt web khác bỏ xa mãi cho đến phiên bản IE 11 gần đây nhất. Với phiên bản IE 11, Internet Explorer dường như lột xác hoàn toàn cả về giao diện cũng như tốc độ.

Nếu bạn đã từng có ấn tượng xấu về trình duyệt Internet Explorer thì chỉ cần sử dụng phiên bản IE 11 dù chỉ một lần, tôi tin chắc bạn sẽ thay đổi quan điểm của mình.

Phiên bản Internet Explorer 11 được tích hợp sẵn trong windows 8 và windows 8.1. Nếu bạn đang dùng windows 7 thì tải về cài đặt ở đây. Windows XP thì hơi buồn là không được hỗ trợ nhé.

Bạn đang sử dụng bao nhiêu trình duyệt web có tên ở trên?